Tư vấn dùm em laptop cho nữ ?

Yêu cầu:

1 - Tầm tiền: max 13 triệu (Bức quá thì 14 triệu, ưu tiên 13 triệu)
2 - Mục đích sử dụng: Các phần mềm văn phòng, nghe nhạc, xem phim HD,...
3 - Sở thích cá nhân: Không thích màu đen , không chơi với hàng Acer, không lỗi vặt, loa tốt, pin tầm 3h, màn hình 13" or 14" (ưu tiên 13").
4 - Nơi mua: tp Hồ Chí Minh
5 - Thời điểm mua: 1 tuần

Rất mong ý kiến tư vấn của các bro .

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Với tầm giá đó thì bác chọn cho bạn bác 1 em samsung hay toshiba đó. Giá ok mà cấu hình cũng good nữa. Dòng toshia được thiết kế đẹp bạn gái bác mà coi la ok liền. Đa số các máy hiện h đều hộ trợ coi fim hd hết bác. Vì đó tiêu chuẩn bắc buộc mà bác. Nếu hãng máy tính nào không đưa thêm cái đó vào thì sẽ không cạnh tranh lại những hãng khác. Dòng toshiba mình thấy thiết kế vỏ đẹp hộ trợ tính năng ok lun.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo con này nhé:

Intel® Core™ i3-350M (2*2.26GHz, 4Threads, 3MB L3 cache) Intel HM57 Chipset 2GB DDR3 320GB SATA Intel® HD Graphics 500/667MHz (on Ci3 share) 14.0 HD WLED TrueLife 2*USB2.0, 1*eSATA, HDMI 10/100TX Bluetooth Dell802.11gn DVD±RW 7 in1 Card 1.3MP WebCam SRS Premium Sound 2.39kg 1.2inch FreeDOS 6cell 3.5hours

Màn hình 14 inches nhưng vẫn rất gọn, ổ đĩa DVD gắn trong, 13 inches của DELL thường là ổ DVD gắn ngoài, hơi bất tiện xíu, nhưng phù hợp cho những người di chuyển nhiều mà ko cần sử dụng đến ổ DVD, tùy bác chọn lựa.
Màu Obsidian Black = ko phải màu đen, nó là màu xám đen vân gỗ rất đẹp và sang, hợp cho nữ! Dòng N4010 đẹp nhất trong dòng INS đó bác. Xem film, nghe nhạc vô tư.
Giá: 13,300,000 VND (FULL VAT) hàng chính hãng.