Nên mua Sony Vaio EB series hay Dell XPS Studio 1647?

Mình cần máy phục vụ cho công việc học tập và giải trí. Vaio thì Intel Core i5 còn Dell thì Core 2 Duo.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Vấn đề bảo hành. (DuyJ)

Theo mình biết thì Sony Vaio EB là hàng xách vào Việt Nam, không do chính hãng nhập khẩu, nên sẽ không có hỗ trợ trực tiếp từ nhà cung cấp Sony tại Việt Nam. Các công ty tự nhập, sẽ hoặc là tự sửa hoặc gửi sang nước ngòai và tính phí rất cao. Đây là ý kiến của mình, gửi bạn tham khảo.

mua he
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn Vaio. (Bii)

Theo mình bạn nên chọn VaiO, chip dòng Core I sẽ xử lý đa nhiệm tốt hơn. VaiO còn thời trang nữa, nó sẽ tôn thêm phong cách của bạn ^^

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Còn tùy. (Hưng)

dell xps 1647 là core i5 , mình đang dùng mà . dòng vaio eb này k = dell studio xps đc .. dòng xps này là dòng giải trí thời trang cao cấp của dell rồi vaio giờ k còn như xưa để có đc 1 chiếc vaio giờ khá dễ dàng chiếc vaio eb giá thâp nhất khoảng 15tr , con chiếc xps 1647 giá phải >22tr , màn hình con dell xps này thuộc loại đẹp màn hình led , có đèn nền bàn phím , còn vaio eb màn hình k phải led , k có đèn nền bàn phím . Nhưng theo mình có khả năng bạn là con gái k có như cầu game nhiều nên mua vaio eb , k cần card rời đâu . con dell xps mình đang dùng nếu dùng card rời chơi game khá nóng đó

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Vaio. (Điêu)

Core i5 vượt trội Core 2 Duo nhiều chứ.Giải trí chơi game, xem HD thì chọn máy có card đồ họa rời nữa là tốt rồi.Laptop Vaio bền có tiếng, vấn đề là bạn có bao nhiêu tiền.MỘt laptop Sony Vaio core i5 kèm theo card đồ họa rời tầm 22-25 triệu. Chúc bạn có lựa chọn hợp lý

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Tất nhiên là Vaio rồi. (Phương)

so sánh toàn diện thì Vaio hơn hẳn rồi còn gì hả bạn, cấu hình cao hơn nhiều, Vaio cũng thời trang, phong cách hơn nữa.vậy bạn còn đắn đo gì mà không phải là Vaio EB

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn Vaio. (Hieu)

Mình nghĩ bạn nên chọn vaio vì như những yêu cầu bạn đưa ra thì cả 2 máy đều đáp ứng tốt cả. Nhưng bạn là nữ thì nên sử dụng Vaio sẽ hợp hơn, dòng EB này thừa hưởng những yếu tố truyền thống của thiết kế laptop VAIO. Đó là sự tinh tế, mềm mại cùng nhiều màu sắc cho bạn lựa chon. Về tiêu chí màu sắc thì Dell Studio cũng có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn nhưng theo mình thì thiết kế của Dell nam dùng hợp hơn Thứ 2 là Vaio Eb sử dụng chip corei5 như bạn nói, đso là công nghệ chip mới nhất bây giờ nên hiệu năng xử lý công việc sẽ cao hơn chip core 2 duo đời trước. Tất nhiên vẫn tùy thuộc vào xung nhịp vì không phải core i5 nào cũng mạnh hơn những chip core 2 dou đời cao, nhưng chip core i5 có những công nghệ mới như tự động overlock xung, và siêu phân luồng

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Vaio. (Luhasu)

Vaio đi bạn. máy mát, hiệu năng i5 cao hơn core 2 duo nhiều. với tốc độ phát triển như ngày nay thì chắc sau 1 năm nữa i3 phải chiếm tới 90%, đẩy dần core 2 duo thành tuyệt chủng

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn Đăng Khoa xin được góp ý như sau.

Với nhu cầu chủ yếu là văn phòng thì mình nghĩ bạn nên tham khảo em này xem thế nào nhé.

Bạn kiểm tra lại xem thế nào nhé, em Dell 1647 mình check lại nó là Core I5 đấy chứ, nếu nó là core I5 thì mình nghĩ em Dell này là pù hợp với bạn nhất, máy bền và mát, chạy cũng khá ổn định, BH tốt tại trung tâm BH của Dell tại Việt Nam.

Chúc bạn tìm được sảm phẩm ưng ý nhất