Nên mua ASUS N Seri hay HP Pavilion ?

Đang phân vân nên nhờ các pro chọn giúp mua con lap nào trong 3 con sau : ASUS N53JN - SX125D (intel core i5 2.53Ghz 460 M 3Mb Cache, ram 4Gb DDR3, HDD 640Gb 5400 rpm, vga NIVIDIA Geforce GTX 1Gb, hỗ trợ USB 3.0). HP Pavilion dv6 - 2170us (intel core i5 2.26Ghz 430 M 3Mb Cache, ram 4Gb DDR3, HDD 500Gb 7200 rpm, vga Intel GMA HD 1Gb) và HP Pavilion dv6t - 2300 (intel core i7 1.60Ghz 720 QM 6Mb Cache, ram 3Gb DDR3, HDD 320Gb 7200 rpm, vga NIVIDIA Geforce GT 320M 1Gb)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn thích mẫu mã đẹp thì chọn hp.
Nếu bạn thường chơi game thì nên chọn Asus
Mình đang dùng cái asus K42 , máy giải nhiệt rất tốt còn HP thì hỡi ôi nóng phải biết ( nhà mình có 2 người dùng HP nên mình biết)
Hp dv6 màn hình ko đẹp bằng asus
ASUS bảo hành toàn cầu 2 năm , HP chỉ 1 năm nhưng có toàn cầu ko thì mình ko biết
Mình cũng chỉ nói theo ý kiến của mình. Bạn nên tham khảo thêm
Theo mình biết thì cuộc chiến nên xài HP hay ASUS là cuộc chiến ko hồi kết ở các diễn đàn .
Cái asus của mình rất ổn định xài 6 tháng rồi ko thấy vấn đề gì cả . hay bạn mua cái ASUS NX90 xài đi
Chúc bạn mua dc cái máy như ý.
Trần Việt Thanh
Trả lời 12 năm trước

mình cũng có chung quanđiểm như hungsn.hơn nữaasus thìít bị lỗi vga hơn.còn dòng hp pavilion thường giải nhiệt kém,

Lê Kim QUyền
Trả lời 12 năm trước

so sánh 2 chỉ số của máy thì mua ASUS đi, bt thì HP ngon hơn nhưng so sánh ở đây thì ASUS hơn hẳn

Trần Việt Thanh
Trả lời 12 năm trước

mình cũngđã từng sữa chữa mainboard và cácđàn anh cũng như dân trong nghề thì dòng hp pavilion gặp nhìu sẽ cố về nhiệt và nhất là vga.mỗi lần màđóng lại thìít nhất 500k,nếu thay mới thì cũng hơn 1 chai.tùy vào từng dòng nữa.