Tư vấn mua Laptop 15" khoảng 13tr ?

Mình định dành khoảng 13 triệu cho laptop
Mục đích sử dụng của mình là xem phim, lướt web và công việc văn phòng, không game.
Mình thích máy 15" và có đủ bàn phím số bên phải. Máy nặng không thành vấn đề. Nếu được con i3 thì quá tốt.
Mình ở HN.
Rất mong nhận được sự tư vấn của các bạn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo em Toshiba này nhé. Giá 12.000.000 VNĐluôn. Có phím số, xem phim HD, lướt web, nghe nhạc và làm các công việc văn phòng vi vu. Photoshop thêm tí cũng ok.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Toshiba L655 đi bro . Có mấy em trong tầm bro yêu thích đây:

1. Toshiba L655-1002U
CPU: Intel Core i3 350M
RAM : 2GB DDR3 1066
HDD : 320GB @5400rpm
ODD : DVD-RW
Display : 15.6" WXGA 1366x768 ( Led Backit )
Camera 0.3 Mpx ( chống cháy )
Pin 6 Cell ( sử dụng trên 3h với nhu cầu văn phòng ngon lành

Khuyến mãi : Túi laptop Toshiba chính hãng - tài khoản Mobifone trị giá 500k ( 10x50k )

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Trong tầm giá 13tr thì vostro 3500 là ngon nhất rồi,độ bền cao,cứng cáp,vỏ nhôm mát lạnh,tản nhiệt tốt...Nói chung trong tầm tiền thì e này ko có gì để chê cả

CHIP Core i3-350M
RAM 2GB
HDD 250GB
VGA 15.6"
DISPLAY HD Graphics
OS Windows 7

Giá 13tr250k.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Acer Aspire AS5734-4512
- Intel Pentium Dual Core T4500 2.30GHz
- DDR3 4GB
- HDD 320GB SATA
- Intel X4500MHD upto 796MB
- Card Reader 5.1
- DVD-RW
- 15,6" WXGA Led Backlight - Webcam
- LAN 10/100/1000 - Wireless
- Weight 2.55Kg - Battery 6 Cell
- OS : Windows 7 Home Premium 64 bit
Hàng brand new đó bác.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus X52F - SX185 (K52F-1ASX)

Processor:Intel Core i3 350M (2 * 2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:250GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:15.6" HD Slim LED ;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.6Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

aviBOOKS
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bạn nên dùng Laptop Asus:

1. Tản nhiệt tốt

2. Cấu hình cao

3. Giá cả hợp lý

4. Mẫu mã đẹp - sang

5. Chuột đa điểm rất tiện khi sử dụng

6. Cái quan trọng nữa là BH nhanh chóng và lâu dài 24 Tháng

...v....v... còn rất nhiều ưu điểm :)

Với nhu cầu của bạn, mình tư vấn bạn mua SP sau:

ASUS A52JE-EX129D (A52JE-2CEX)
Bundle Optical Mouse
Intel Core i3 370M - 2.4Ghz
2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM
15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid
ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3
320GB 5400 rpm SATA

Con này Card rời 512Mb full HD nhé :)

Con này mã mới tinh của Asus - Hàng vừa về tối hôm kia bên em nhập được 10c thôi, bán hết 6c rồi

Giá tốt nhất cho bạn là (Full VAT): 13.650.000 vnđ

Khuyến mại: 1 bộ làm đẹp Laptop + Cặp Asus + Chuột quang Asus

aviSHOP 15 Trần Quang Diệu (134 Thái Hà rẽ vào)

Nhà phân phối chính hãng Asus

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem con này nhé

VaiO EE25FX/B P320/ 2G/320G/W7 Bluray

15.500.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished

Clip ảnh khui thùng SONY VAIO E Serie

Processor

AMD Athlon II X2 P320 Processor (2.10Ghz/ 1M L2 Cache / Bus1800 MHz)

Memory

GBDual DDR3 Memory
@ 1066MHz

Hard Drive

320G
Serial ATA Hard Drive @ 5400 RPM

Optical Drive

Blu-Ray
SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell

Video

ATI HD 4250 - 512MB

LCD

15.6”
Wide Screen XBRITE-ECO™ Technology. Option: Brown color

Resolution

WXGA
1366x768

Wireless:

Wifi-N 802.11 a/b/g/n

Others

Camera

Ports:

- 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet 56K modem (V.90)

-1 HDMI out

Operating System

Genuine Microsoft® Windows 7 Pro

Weight

2.6 kg

Original

Made in China,distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:

SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support