Chọn giúp em 1 lap 7tr trở xuống ?

Vì em có máy bàn nên Lap chỉ để mang đi lại (làm đồ án, trình chiếu.v.v.+ lập trình ) Giờ muốn chọn 1 con Lap cùi thui, tầm 7tr trở lại, chạy core 2 thì càng tốt, mong các anh giúp đỡ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tầm này chỉ có netbook hoặc 2nd hand thôi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với tầm tiền này thì chưa có Laptop sịn đâu bạn ơi, bạn cố thêm chút tiền nữa để múc em này nhé.

Máy tính xách tay Acer Aspire 4745Z-P612G32Mn.008

Processor:Intel Dual Core P6100 (2.0Ghz);Cache:3MB L3;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata ;VGA:Intel HD;Display:14’’ HD Acer CineCrystal LED;Driver Optical:DVD Super Multi Duoble Layer ;Nic:10 / 100 Mbps;Wireless:802.11 B/G/N;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 cell

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

- với giá 7tr của bạn thì chỉ mua được chiếc với cấu hình thấp, bạn chỉ thêm khoảng hơn 1tr nữa bạn sở hửu ngay con lap vừa có VAG 512MB lại cấu hình bạn mong muốn.

- Mình cho bạn xem cấu hình chi tiết của nó ok:

Thông tin chi tiết :
Core 2 Duo T6570 (2x2.1Ghz) - HDD 250GB SATA - RAM DDR2 2GB - Display 14" WXGA, nVidia Geforce G105M 512MB upto 1268MB - DVD RW Supermulti - Wireless - Camera 1.3 M pixel - Modem 56K - LAN 10/100 base - 7IN1 Card Reader - Weight 2.2kg - 6Cells

Nếu bạn có nhu cầu hay quan tâm đến sản phẩm, thi bạn có thể online or liên hệ với bên mình,các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất

- website:www.vtc-computer.com

Chúc bạn chọn được sản phẩm mình ưng ý.

Maylaptop