Tư vấn mua máy làm quán nét ?

Em đang có dự định sang tuần mua 20 máy để mở quán nét ! nhưng vấn đề bây giờ chưa lựa trọn được nên mua loại nào ! mong các anh đã có kinh nghiệm cho em xin cấu hình và giá tiền chi tiết ! thanks all
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn đi kiếm các loại máy bộ ỏ các cửa hàng, chọn bèo nhất là core 2 duo, ram 2gb, ổ cứng thì đi kiếm mấy ổ còn xài đc giá rẻ cỡ 40GB là đc roài ( vì sau này xài LAN, share foler game), giá thì càng rẻ càng tốt. Sau đó về đi mua card màn hình lắp vào, chọn cái nào mà nhà sản xuất chip là nVidia 512mb DDR2 ( như vậy là đủ chén các game hiện h roài ) các thứ lặt vặt mua máy hỏi thêm
Nếu ko đc thì đi nhờ ai đó có kinh nghiệm mua linh kiện về ráp coi chừng rẻ hơn cách trên Cấu hình thì cứ như trên trở lên
Biện pháp cuối là đi mua máy tính singpc hoặc máy bộ robo, đều là sản xuất từ vn nên giá rất rẻ. Khi đi mua loại máy này sẽ thấy core i3 có giá ~ = core 2 duo.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Góp ý với bạn tý nhé
Nếu làm phòng net thì đa số là chơi game online (h ít ai chơi game offline lắm, vì nó nặng và yêu cầu phần cứng lại cao)
Nên bạn hãy dùng CPU AMD Athlon X2 hay X3 gì cũng ok
Main thì lựa loại main có tích hợp sẵn VGA tứ 128MB trờ lên (Đỡ phải gắn thêm card màn hình, đỡ phải mất dung lượng RAM share cho VGA )
Về RAM thì cứ 2GB là chơi khỏe
HDD 80GB dư sức chơi

Giá trên tầm 7tr đổ lạii cho 1 bộ
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

CPU Intel Core 2 Duo E7500 - 2.93 GHz - 3MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775 - Box

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm VNÐ

Nguồn Acbell 450W

Card màn hình Gigabyte GV-R467ZL- 1GI

Vỏ cây + Key + Múoe

Màn hình BenQ Led 18.5

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.