Đang phân vân giữa 2 con này bác nào xài qua rồi cho ý kiến nhé?

HP DV6 3013CL
Bộ xử lý:
AMD Phenom II N930 Quad-Core ( 4 * 2.0GHz)
Bộ nhớ trong:
4GB DDR2
Ổ đĩa cứng:
500GB 5400rpm Sata
Card màn hình:
ATI Mobility Radeon HD 550v 512MB
Màn hình:
15.6 inch LED backlight
Ổ đĩa quang:
DVD±R/RW
Camera:
1.3MGpx
Hệ điều hành:
Windows 7 Home Premium 64bit

Dell Inspiron 14R N4010
Intel Core i3 - 370M (2.4GHz, 3Mb L3 Cache, 1066Mhz)
Bộ nhớ trong
2048MB DDR3 1066Mhz
Ổ đĩa cứng
320B SATA 5400rpm
ATI Mobility Radeon HD550v 1GB
DVDRW +/- DL Super Multi
Màn hình
14"WXGA
FingerPrint Camera Bluetooth
PIN
06 Cell
Wi-Fi
802.11b/g/n
Hệ điều hành
PC DOS
Expansion capabilities
2*USB 2.0, CardReader , HDMI

Tầm 15 củ có con nào ngon hơn mấy con này thì tư vấn em.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Giờ Laptop phổ thông e thấy Dell và Asus là đáng mua nhất mà bác .

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tầm 15m bác làm em ASUS này
A42JC-VX059 :Intel Core i3 -370M - 2.4Ghz,14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng),2GB DDR3, HDD 320GB ,NVIDIA® GeForce® GTX 310M with 1GB DDR3 VRAM,DVD Super Multi ....

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Dell đi bạn ơi, mình thấy cấu hình em máy Dell khá ổn đấy, Dell chạy khá bền, mát và ổn định, thằng bạn Rinh em Dell từ tháng 3 đến giờ mà máy ko có chục trặc gì, cầy Game tối ngày mà em nó vẫn mát, Dell thì hợp nhất nhé.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

HP tuy nóng hơn dell nhưng nó chạy rất ổn định đó bạn, loa của hp nghe hay giải trí cũng phê hơn nhiều. Một điều để quyết định mua hp đó chính sách bảo hành của hp là hãng tốt nhất. Chúc bạn mua được máy ưng ý