Mọi người cho em hỏi mua laptop < 15 triệu tại Hà Nội ?

Tình hình là em phải mua cho con bạn con laptop < 15 triệu !
giá tiền : tầm 15 t
bền
nhẹ < 2.2 Kg
mục đích : học tập , nghe nhạc , xem phim
sở thích : vì là con gái nên chắc cần nhìn đẹp đẹp tí
Có bác nào biết đợt này tại hà nội có chỗ nào có khuyến mãi không !
( Chú ý nó không thích acer)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Không thích Acer thì có thích Gateway k bạn?

Gateway NV5929u:Intel® Core™ i5-430M Processor (3M Cache, 2.26 GHz) , 4GB DDR3 1066 , 320GB HDD 5400RPM, 15.6" Wide LED LCD, 8x DVD-RW, WebCam, HDMI, USB, E-SATA, VGA out Windows 7 Home Premium

KM còn 14,900,000 nhé.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu như thế thì trong tầm 15tr có rất nhiều lựa chọn. Mình đề cử 1 em nhỏ, gọn, bền, đẹp .

Dell Vostro 3300
Giá : 14.400.000 VNĐ

  • Màu sắc: Aberdeen Silver
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 13.3'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)
djshg
Trả lời 13 năm trước

Chủ thớt tham khảo dòng Studio của Dell :
Dell Studio 1458 Core i3-330 / Ram 3G DDR3 / HDD 320G Sata/ VGA ATI 4530 / Win7 Home / 14.1" : Giá : 14.900.000 vnđ full VAT - Tem FPT - Có thẻ Dell Pass ..........

Nguyễn Văn Đạt
Trả lời 13 năm trước

Bạn co thể mua cái này Samsung R439 Core i3-450.Part NP-R439-DT03VN

giá : 15000000. km chuột, và cặp đấy.

- Hãng sản xuất
Samsung
  • - Xuất xứ
    Chính hãng
  • - Bảo hành
    12 tháng
  • - Tên sản phẩm
    Samsung R439 Core i3-450
  • - P/N
    NP-R439-DT03VN
  • - Chipset
    Intel Core™ i5 Processor 450M
  • - Bộ vi xử lý
    2.4 GHz,3 MB
  • - Bộ nhớ - RAM
    3GB DDR3 1066MHz
  • - Ổ đĩa cứng
    320Gb
  • - Ổ đĩa quang
    Super Multi DL
  • - Màn hình
    14.0" LED HD LED Backlit LCD
  • - Card đồ họa
    ATI Mobility Radeon™ HD 545v 512MB
  • - Pin
    6 Cells
  • - Hệ điều hành
    Free Dos
  • bạn co thể vào link sau chọn nhé: http://chodientu.vn/dat_hp/shop-1002-Laptop.html
    Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
    Trả lời 13 năm trước

    Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

    Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

    Máy tính xách tay Dell Inspiron 14R - T560812 (Màu Đỏ)

    Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.3 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

    Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

    Chúc bạn thành công.