Nên Chọn Lap Dell nào ? Dell INSPIRON 15R core i3 Ati hay Dell INSPIRON 14R core i5 At ?

Dạ chào các bác,em hiện đang có cần mua một em lap làm bạn đồng hành trong học tập cũng như công việc.Em là webmaster,coder , chút designer... ít game,chủ yếu là làm web,code và photoshop.Đặc biệt sở thích của em là xem phim chất lượng cao .Cũng chưa có kinh nghiệm chọn lap gì cả,nghe các bác bảo DELL good nên tìm dc 2 mẫu DELL này?
Dell INSPIRON 15R core i3 Ati - Computer Dell VietNam CPU :Intel Core i3-350M (2*2.26 GHz ,1066MHZ ,3MB)
RAM :4GB DDRIII
HDD :320GB HDD SATA
Graphics :ATI (1GB)
CD VD-RW
Sound :onboard 3D
LAN :10/100/1000 Mbps
Display :15.1" TFT WXGA brightview
Battery :pin 6 cell
Wireless :802.11a/b/g wireless +Blutooth
Camera :1.3 Megapixel
Weight :2.2kg
HDH :FreeDOS
Bảo hành 12 tháng
Tang mouse quang va tui xach
730.00 USD

Dell INSPIRON 14R core i5 Ati - Computer Dell VietNam
CPU :Intel Core i5-460M (2*2.53 GHz ,1066MHZ ,3MB)
RAM :2048MB DDRIII
HDD :320GB HDD SATA
Graphics :ATI RADEON (1GB)
CD VD-RW
Sound :onboard 3D
LAN :10/100/1000 Mbps
Display :14.1" TFT WXGA brightview
Battery :pin 6 cell
Wireless :802.11a/b/g wireless +Blutooth
Camera :1.3 Megapixel
Weight :2.2kg
Bảo hành 12 tháng
Tang mouse quang va tui xach

755.00 USD

Em đang phân vân là i5 có > i3 nhiều ko,do 2 lap chênh nhau tầm 25$ thôi nên cũng ko đáng kể,em tính chọn em i5 ram 2gb sau gắn thêm cái ram nữa là good.Nhưng e ko rõ lắm về chất lượng của máy này và có nhược điểm gì lớn ko zz.
Và còn em ở Lạng Sơn ko có chỗ bán nên e muốn mua online và định mua ở Thế Giới DI Động liệu có good ko các bác?....Hoặc k các bác chỉ e chỗ nào buy online dc nữa
À em để ý cùng một dòng đó mà mỗi nơi một cấu hình một giá khác nhau
Vừa kiếm bên TGDĐ http://thegioididong.com/sieu-thi-la...0821vn%29.aspx
Lằng nhằng khó hiểu quá ta
Thank các bác vì đã đọc

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

1 vé cho Dell INSPIRON 14R, 2 con này tồ hok coá nhược điểm j lớn bạn ah, xài ok thoy. Con này Dell Inspiron 14R N4010dc hơn mấy kon kia về cái ổ cứng nhưng lại nóng hơn thôi.

To Van Nam
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi bạn nên mua con ... 15 core i5 thì hơn vì bạn làm thiết kế mà

mua dòng Dell là tốt rồi

Chúc may mắn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

So về cấu hình thì 14R có cấu hình cao hơn, nhưng về giá thì 2 còn này không chênh lệch nhau là mấy thế nên chọn 14R là hợp lý nhất.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.