Cần các bác tư vấn gấp 1 em tầm 15-18tr ?

Chả là con lap HP của em tuổi già sức yếu bị nhiều bệnh hiểm nghèo nên t4 này em sẽ tậu 1 con lappy mới, cần các bác tư vấn 1 em tầm 15tr-18tr, mục đích sử dụng là lướt web, nghe nhạc, chơi game và xem film hd ( out ra con tv bravia ở nhà ). yêu cầu của em là hình thức đẹp xíu, bữa ra pv thấy mấy em vaio EA EB gì đó nhìn cũng kết ghê, nặng tầm 2-2.5 thôi và đặc biệt là chạy đừng nóng quá, như cái kiểu nướng bánh mì mùa đông là em sợ lắm . Sẵn mấy bác chỉ dùm chổ nào mua giá tốt, bảo hành chu đáo luôn ạ, em gà mờ ba cái vụ laptop nì lắm . Thank các bác trước nhé
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Quan trọng là bác chơi Game nào:
Nếu xác định laptop chơi game nặng thì không em nào không nóng cả
Các dòng Sony Vaio thường thiết kế tản nhiệt rất tốt, Nhu cầu của bác chơi game nhẹ, game online thì nên chọn card Intel HD Graphics ,
Bạn xem qua thử mấy Model Sony Brand new, nhập khẩu từ USA , MADE IN USA , trong tầm tiền của bạn, bạn tham khảo cấu hình thử nhé:

Sony Vaio EB2MGX Core i5

·Processor: Intel Core i5-430M (2.27Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz) Turbo Boot 2.53Ghz
·Memory: 4GB Dual DDR3 Memory
·Hard Drive: 320G 7200rpm SATA Hard Drive
·Optical Drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
·Battery: 6-Cell
·Video: VGA Intel HD
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n + Bluetooth
·Others: Camera
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Professional + XP Professional SP3
·Weight: 2.6 kg
· Brand new 100%,sealed, Import from USA, MADE IN USA

http://www.vatgia.com/317/921327/sony-vaio-vpc-eb2mgx-bi-intel-core-i5-430m-2-26ghz-4gb-ram-320gb-hdd-vga-intel-hd-graphics-15-5-inch-windows-7-professional-64-bit.html

Hoặc:

SONY VAIO EA2HFX:

Thuộc tính Thông tin chi tiết
Processor Intel Core i5-430M 2.26GHz Turbo Boot 2.53Ghz
Memory 4GB DDR3 expandable to 8GB
Hard drive 500GB Serial ATA hard drive (5400 rpm)
Graphics Intel HD graphics with up to 2236 MB of available memory
Display size 14" LED-backlit widescreen display
O.S. Microsoft Windows 7 Home Premium Edition 64-bit
Optical Drive DVD+-RW - Blu-ray Disc™ playback
Camera MOTION - EYE Camera + microphone Buitl In
Included Network Card Built-in Intel® PRO/Wireless 5100AGN network connection (802.11a/b/g/n) Bluetooth 2.1
Interface Type * 3 USB 2.0 ports for connecting a wide range of peripherals--from digital cameras to MP3 players * 1 FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals * Analog video output: 1 VGA * 1 ExpressCard/34 slot * Memory Stick/Memory Stick PRO slot (Standard/Duo) with MagicGate functionality * Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards) * 1 headphone jack, 1 microphone jack * 10/100 Fast Ethernet * 56K modem (V.92/V.90) 3 USB Port(s) HDMI⿢ Connection Output(s) S-Video Input(s) S-Video Output(s) S/PDIF Output(s) VGA Output(s) Ethernet Port Modem Jack DC-In
Input Devices QWERTY, 82 keys with 2mm stroke and 19.05mm pitch Touchpad
Battery Life Standard Capacity Lithium-ion Battery (VGP-BPS9/S), 1.5-3.0 hours with standard battery
Dimensions Height: 1.7 inchs Width : 13.20 inchs Depth : 9.80 inchs Weight: 4.8 lbs
Warranty 01 Year, Brand New in Box 100%, MADE IN USA

http://www.vatgia.com/317/810576/sony-vaio-vpc-ea2hfx-b-intel-core-i5-430m-2-26ghz-4gb-ram-500gb-hdd-vga-intel-hd-graphics-14-inch-windows-7-home-premium-64-bit.html

Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý

Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Mình có mua hàngở ilacomputer.com hoặcở vuabanle.com rồi giá ổn bảo hành chính hãng lun.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA32EG/B

Bộ vi xử lý:Core i3;Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:Intel GMA HD;Display:14" Wide;Driver Optical:DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI;OS:Windows 7 Home Basic (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:2GB

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.