Tư vấn mua laptop tầm 17 triệu để vẽ CAD, WEB, Phim HD...?

Mình đang cần mua một cái laptop
Yêu cầu ko cần cấu hình quá cao
chủ yếu dùng để vẽ CAD, WEB, Phim HD và chơi một số game vừa phải như SC II, PES 11...
Ưu tiên các máy ổ cứng tầm 500Gb(chứa rất nhiều film HD), VGA card dòng NVIDIA GeForce (mình từng dùng card ATI theo nhận xét của mình là chạy ko mượt lắm), pin khá, hình thức khá ...
Mình thích TOSHIBA và ASUS (vì thấy bảo máy 2 hãng này chất lượng đảm bảo, ít lỗi vặt)
Các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp mình nhé
Ah mình ở HN thì mua ở chỗ nào nhiều hàng mà giá cả và chất lượng đảm bảo nhi ?
Thanks các bạn rất nhiều ...

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo em này xem Thinkpad T500, hàng US, vẫn thừa hơn 2tr để bác tậu thêm cái ổ 500G đấy!

T500 likenew, dòng bảo hành TC 3 năm (10/2012), full options
Chip P8600(2.4GHz)
Memory: 4GB RAM
Hardisk: 160GB 7200rpm HD
Display: 15.4in 1680x1050 LCD, 256MB ATI Radeon HD3650

Optical: CDRW/DVDRW
Network: Intel 802.11agn wireless, Bluetooth, Modem, 1Gb Ether
Others: UltraNav, Sec Chip, FPR, Camera, 6c Li-Ion, WinVista Business 32

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bác xem e này có được ko? e thấy nó rất phù hợp với yêu cầu của bác đấy

gửi bác tham khảo
ASUS A42JE - VX003
Intel Core i3- 370M ( 2.4Ghz/ 3Mb), ram 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM, ổ đĩa cứng 320GB 5400 rpm SATA, card màn hình ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3, màn hình 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)- Splendid, ổ đĩa quang DVD Super Multi, 4 loa Altec Lancing Camera 0.3MP , card reader; HDMI, wifi 802.11 a/g/n Chuẩn N, hệ điều hành DOS, pin 6cell. Trọng lượng 2.2kg, Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm. giá ~13,8m

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Ở Hà Nội thì bạn qua Hanoilab.com.vn bên mình đi, bên mình bán hàng nhập mỹ, nguyên thùng. Bạn mua tự tay khui thùng bóc tem.

Bạn xem qua em này nhé

Một Số Kiến Thức Về Laptop Đặc biệt nhận tư vấn chọn Mua Laptop Free 100% -> support Online 24/24 -> Click Here

Kinh nghiệm chọn Mua laptop mới 100% không sợ bị Luộc đồ ->Click Here !

Bảng xếp hạng các CPU cho laptop -> Click Here!

Support Free 100%

Hỗ trợ - Download Driver Laptop

Phòng Tư Vấn - Thảo Luận Laptop

Tin tức - Review - Giới thiệu Laptop

Albums Laptop

Thủ thuật - Phần mềm Máy tính

Hỗ trợ khách hàng khi đến với Hanoilab | Saigonlab:

- Driver các dòng Laptop HP | Sony VaiO | Lenovo | Dell | Toshiba | Fuhitsu
- Hướng dẫn chia ổ cứng cho Laptop mới mua
- Hướng dẫn ghi đĩa Recovery cho các dòng Laptop
- Hướng dẫn Recover lại máy khi win bị lỗi
- Video khui thùng Laptop
- Kinh nghiệm xài Laptop và các dùng pin được lâu

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

HP hdx16t T6600/4G/ 320G/GF9600/WC/16"

16.995.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi Laptop + túi chống sốc laptop + chuột quang + bộ vệ sinh Laptop

CHI TIẾT

Hướng dẫnDownload Driver cho máy HP
Hình ảnh + Clip khui thùng HP HDX16t

SPECIFICATIONS:

Processor

Intel(R) Core(TM) 2 Duo T6600 processor (2.2GHz, 2MB L2 Cache, 800MHz FBS)

Memory

4GB
Dual DDR2 Memory
@ 800MHZ

Hard Drive

320GB -
SATA Hard Drive
with HP ProtectSmart Hard Drive Protection

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell Li-Ion Battery

Video

512MB NVIDIA GeForce 9600GT

LCD

16" diagonal High Definition Infinity HP Brightview Widescreen Display (1366x768) with Integrated Webcam
Gray color

Resolution

WXGA (1366x768) - ultrawide display with 16:9 aspect ratio - which is perfect for watching HD movies

Wireless

Intel(R) PRO/Wireless N Network Connection

Others

- A long-lasting, high-gloss imprint finish
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection, magical chrome media buttons, lighted logo, media docking port, remote control
- Microphone + Webcam + Finger
- A full-size color-matched keyboard and touchpad

- Built-in Altec Lansing stereo speakers

Ports

5-in-1 integrated Digital Media Reader for Secure Digital cards, MultiMedia cards, Memory Stick, Memory Stick Pro, or xD Picture cards

4 Universal Serial Bus (USB) 2.0, 4th port shared with eSATA

2 Headphone out

1 microphone-in

1 HDMI

1 VGA (15-pin)
eSATA + USB 2.0
1 RJ -45 (LAN)
1 notebook expansion port 3

1 Consumer IR (Remote Receiver)
1 ExpressCard/54 Slot (also supports ExpressCard/34)
1 IEEE1394

Operating System

Genuine Windows Vista Service Pack 1 (64-bit)

Weight

2.8 kg

Original

Made in China, distributed by HP United States in USA

Hardware Support Services

HP1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support