Nên chọn mua laptop Lenovo hay Asus ?

Mình đang phân vân giữa 2 con laptop Lenovo ThinkPad Edge 14 Midnight Black - Gloss 0578 -HAA và ASUS K42JE - VX090.
LENOVO
Notebook Lenovo ThinkPad Edge 14 Midnight Black - Gloss 0578 -HAA được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3-370M Processor (2.40GHz), Ram 2GB DDR3, ổ cứng 320GB HDD, Mobile Intel 5 Series Integrated GFX Chipsets, màn hình 14.0" HD Glossy, ổ đĩa quang DVD-RW, Wireless-N 1000, Bluetooth, Webcam, card reader, dung lượng pin 6 Cell, hệ điều hành DOS, khối lượng 2.2kg
ASUS
- Bộ vi xử lý: Intel Core i5 460M
- Ổ đĩa : DVD Super Multi
- Dung lượng ổ cứng: 320GB
- Bộ nhớ Ram: 2GB DDR3
- Card màn hình rời: ATI Mobility Radeon HD 5470
Mình thì mình thấy con ASUS cấu hình khủng hơn nhưng mình có nhờ người tư vấn thì anh ấy bảo dùng con LENOVO đó hơn. Mình là sinh viên có nhu cầu dùng đồ họa cho giải trí và công việc sau này nhưng thấy tư vấn bảo len mùa dong thinkpad chạy mát hơn và vì ASUS giá cũng tương đương mà cấu hình cao chưa chắc tốt, Mong mọi người tư vấn giúp.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ thì bạn nên mua asus, mình thấy asus họ tự sản xuất dc màn hình LCD,ổ CD-ROM, cạc VGA,main...v.v nên một laptop do họ lăp ráp cũng đồng bộ hơn Lenovo chuyên mua lại phân xưởng của người khác.Hiện nay trên thị trường cũng chỉ có Asus là bảo hành 2 năm thôi bạn à.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Thinkpad Edge tuy hơi kiểu cách và không bền bằng dòng Thinkpad cũ nhưng vẫn ăn đứt em ASUS dòng phổ thông này về độ bền và build quality. Tuy nhiên, ASUS cũng là 1 hãng bền, máy chạy tốt, giá phải chăng. Bạn nên xem lại yêu cầu sử dụng của mình, nếu có chơi game khá nặng thì con Lenovo chạy không nổi đâu, còn nếu sử dụng bình thường văn phòng, xem phim HD, game nhẹ popcap thì con lenovo trên hợp hơn, vì thơi gian sử dụng của nó cao hơn, chống va đập, xài lâu hơn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo đại đa số mọi người tư vấn thì tỉ lệ hướng về Asus là nhiều nhất, Asus cấu hình cao và bền, thời gian BH lên đến 24 tháng, với nhu cầu học tập thì Asus là lựa chọn thông mình nhất.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Mai Thị Xuân
Trả lời 11 năm trước

TÔI THẤY LATOP LENOVO XÀI BỀN VÀ KHÔNG NÓNG MÁY ; VÌ TÔI ĐÃ DÙNG ĐỂ TRỰC TUYẾN CẢ NGÀY LẪN ĐÊM ; TÔI THẤY RẤT THÍCH

Lê Hồng Cường
Trả lời 11 năm trước

lenovo không bền đâu bạn

Ankhang - Siêu thị máy tính chính hãng
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy bạn nên mua asus. Asus chạy mát máy, lại bảo hành 2 năm, giá cả lại phải chăng.

Bạn có thể tham khảo một số dòng Asus tại đây nhé: Máy tính xách tay

HA TRUNG VAN
Trả lời 11 năm trước

mình đang xài 1 con asus được 3 năm rồi thấy rất good còn lenuvo thì chưa xài lần nào nếu bạn mua thì tôi khuyên bạn nên mua asus

chúc bạn tìm được máy ưng ý!

Đặng văn khuyên
Trả lời 11 năm trước

Theo mình nghĩ bạn nên dùng máy tính ASUS với cấu hình như vậy là được ùi
- Bộ vi xử lý: Intel Core i5 460M
- Ổ đĩa : DVD Super Multi
- Dung lượng ổ cứng: 320GB
- Bộ nhớ Ram: 2GB DDR3
- Card màn hình rời: ATI Mobility Radeon HD 5470

mình đã sài rồi

Ky Su Máy Tinh
Trả lời 11 năm trước

Với nhu cầu như chủ thớt thì nên chọn ASUS nhé , BH 2 năm nên yên tâm hơn về chất lượng

Nguyễn Ngọc Triều
Trả lời 11 năm trước

ASUS là chuẩn nhất rồi bác, bác đã có dự định em nào chưa ?

Bạn có thể nêu rõ nhu cầu, tầm tiền, kiểu dáng thì mình có thể tư vấn cho bạn tốt nhất nhé!