Tư vấn mua laptop Dell hoặc Lenovo ?

Em định mua con lap tầm 13,14 triệu...của 2 hạng trên ai tư vấn giúp em cái. Thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng con này nè bạn Dell Insprion N4030, i3-370, ram 2 gb ddr3, ati 4320, bluetooth, wifi, ổ đĩa RW, 14in, 6 cell, mua ở thegioididong giá 13.5 tr, đc giảm giá 300k, chuột laser, cặp, với 1 bộ loa. Nói chung cấu hình này thì xử gọn hết mấy game online hiện giờ và hầu hết các game offline, còn muốn chơi mấy game khủng thì khuyên bạn nên mua máy bàn, với giá đó thì mới chịu nổi, còn nếu ko chơi game thì nên mua core i3, intel HD Graphichs đừng nên mua card rời vì vừa mắc, vừa nóng, máy mua hư. Intel Hd Graphic cũng ko phải vừa đâu bạn, mấy game online bây giờ mà trừ phi đội ra thì chắc chơi ngon hết bạn à, hồi bữa mình có tư vấn cho nhỏ bạn mua dell 1080 ở hoàn long, c2d, ram 2 gb, card rời giá có 10tr9 à, xài cũng đc lắm đó bạn. Lời khuyên cuối: cái này mình ko rõ lắm nhưng chỉ khuyên bạn là ko nên mua laptop hãng Acer ( nghe mọi ng nói vậy chứ chưa có thử, sai thi thôi), nhà mình xài toàn dell, hp với ibm ko à, hiện giờ chưa có vấn đề ji hết đó, bạn có thể tham khảo thêm, nên tìm hỉu kỹ trc khi mua, chúc bạn mua đc cái máy ưng ý.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Lenono chỉ có dòng Thinkpad là nên dùng thôi nhưng với tầm 13 - 14 thì hơi khó.
Dell thì trong khoảng 13- 14 tr bạn nên chọn dòng Vostro 3300 , 3400 , 3500 với kích thước tương ứng là 13" , 14", 15" tùy theo sở thích nhu cầu của bạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chọn Dell đi bạn Máy tính xách tay Dell Inspiron N4030 - JM1W72-3D (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó mà dùng văn phòng hay game nhẹ thì làm mấy em dell cho bền bạn ah. Bạn xem mấy em dell vostro V3500 và dell latitude này nhé

Laptop chính hãng | Máy tính xách tay Mỹ | Laptop Sony corei7 | Laptop Lenovo | Laptop Hp corei7
Laptop uy tín | Laptop USA | Máy tính xách tay giá rẻ | Laptop giá rẻ | Laptop Sony corei3

LAPTOP NHẬP TRỰC TIẾP TỪ MỸ GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

Brand New, Sealed in Manufactor box! Never Opened, Not Refurbished!

- Phân biệt hàng BrandNew | Refurbished
- Hướng dẫn check ngày bảo hành Laptop

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

DELL Latitude E5410 Corei3-350M/2G/160G

14.950.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 Tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Chú ý: cách phân biệt laptop Dell brand new và refurbished

Link Check Bảo hành DELL

Clip khui thùng + hình ảnh Dell Latitude E4200 RED

Hình ảnh khui thùng Dell latitude E5510

Processor

Intel(R) Core(TM)Core i3-350M (2.26Ghz/ 3M L2 Cache)

Memory

2GB
PC-8500 DDR3-1066MHz

Hard Drive

160GB SATA HDD @ 5400 rpm

Optical Drive

DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium

Video

Intel GMA HD up to 1750MB

LCD

14.1" LED WXGA (1366x768)
Black Color

Resolution

WXGA(1280x768)

Wireless

Wireless Card 802.11 b/g/ N

Others

Gigabit Enthernet
UltraNav TouchPad Multi touch + Microphone

Ports

4 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB
1 x IEEE 1394a - FireWire
1 x Mini-phone Audio In
1 x Mini-phone Audio Out
1 x 15-pin HD-15 VGA
1 x Network
1 x DC Power Input

1 x ExpressCard/54

Operating System

Genuine Windows Vista Home Premium

Weight

2.4kg

Original

Made in China, distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Services

Dell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

1 số hình ảnh demo laptop Latitude E5510

Nút nguồi phía trên bên phải

Tên dòng máy được ghi phía trên bên trái

Màn hình có camera và mic phía trên

bàn phím thoáng sử dụng rất tiện lợi

Cổng giao tiếp bên trái

Cổng giao tiếp bên phải và ổ đĩa

Dell Vostro V3500- Corei3/2G/250G/WC/Win7
14.750.000 VNĐ

[IMG][/IMG]

V3500 mỏng 2,3 cm nặng 2,7 kg

Các sản phẩm trên đều được tích hợp kết nối như Wi-Fi chuẩn n, cùng camera 2.0 Megapixel, cổng VGA, RJ-45, 1394, HDMI, USB 2.0 (2 cổng trên 3300; 3 cổng trên 3400 và 3500; 4 cổng trên 3700), 1 USB 2.0/eSATA combo, đầu đọc thẻ nhớ, 34mm Express Card.

Hình ảnh khui thùng tại Hanoilab