Mình cần tư vấn về linh kiện máy vi tính

Mình ở Lâm Đồng đang cần mua 10 chiếc PC giá tầm 2~2.5 triệu kèm màn hình co thể là hàng cũ nhưng chất lượng phải còn tốt , ở khu vực gần càng tốt xa nhất là tphcm ai có hàng thì trả lời mình nha . Nhờ anh chị tư vấn giúp mua sỉ linh kiện tại TPHCM thì ở chỗ nào là rẻ và đảm bảo nhất mình chuẩn bị mở cửa hàng máy tính, có gì để lại luôn sồ diện thoại + địa chỉ để mình tiện liên lạc. (sđt mình là 0942461424)

Trần Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

OK BẠN BẠN NÓI NGHE HIẾN QUÁ.

MÌNH VẤN THẾ NÀY NẾU CẦN MỞ CỬA HÀNG THÌ MÌNH GIÚP CHO CÓ LUÔN HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ GIÁ CỰC MỀM, BẠN CẦN MUA QUA MÌNH MÌNH MUA GIÚP KHÔNG MÌNH CHỈ CHỔ CHO. CÒN BẠN CẦN MUA MÁY TÍNH CŨ ĐỂ

MỞ TIỆM NET THÌ MÌNH GIÚP CHO. GIÁ CỤC MỀM LUÔN MÌNH BẢO HÀNH CHO 24/T OK CHƯA CẦN THÌ VÀO XEM THÔNG TIN VỀ NGÀNH NGHỀ.

CÒN GIÚP MÌNH OK LUÔN.

MÁY CHÍNH HÃNG, NHẬP KHẪU, BẢO HÀNH 3NAM.

xem giá: THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ - SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ