Xin giúp đỡ tư vấn mua laptop ASUS hỗ trợ Nvidia Optimus ?

Đang muốn tậu 1 chiếc asus để học tập và chơi game nhẹ vừa phải và đặc biệt là em rất khoái cái nvidia optimus, dùng rất tiện lợi. Mong các bác tư vấn cho em 1 chú phù hợp với mức giá trên dưới 17t (i5 460 nhé các bác, nghe nói em này khá good).
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo model hàng USA luôn, tuy nhiên CPU hơi thấp hơn yêu cầu của bác 1 tí xíu

ASUS K52JC-X2
Giá: 16 999 000 VND

ASUS K52JC-X2:

Operating System: Windows 7 Home Premium 64-bit

CPU : Intel Core i5 450M 2.4GHz (3MB cache, Turbo Boost up 2.66 GHz)

Screen: 15.6" HD (1366x768) wide gương

Memory Size: 4GB DDR3

Hard Disk: 500GB

Optical Drive: DVD Super Multi

Graphics Card: NVIDIA GeForce 310M 1G DDR3 VRAM & Intel HD Graphic Card ( Hybird card, Switchable )

Communication :Webcam/ Gigabit LAN and WLAN 802.11 bgn/ 4 in 1 card reader SD, MMC, MS, MS-Pro

Dimensions: 15.20" x 10.20" x 1.40"

Weight: 5.80 lbs.

- Brand New 100%, hàng nhập trực tiếp từ USA, Bảo hành chính hãng 1 năm.