Tư vấn nên chọn mua máy Acer hay Asus ?

Các bác ơi tư vấn cho e 2 con này với, em đang ko biết lên chọn con nào:

Acer : MTXT Acer As4745G-482G50Mnks

  • - Hãng sản xuất
    Acer
  • - Xuất xứ
    Chính hãng
  • - Bảo hành
    12 tháng
  • - Tên sản phẩm
    As4745G-482G50Mnks
  • - P/N
    LX.PSM0C.062
  • - Bộ vi xử lý
    intel core i5 480m
  • - Bộ nhớ - RAM
    2Gb DDR3
  • - Ổ đĩa cứng
    500Gb HDD
  • - Ổ đĩa quang
    DVD-SM
  • - Màn hình
    nled 14"
  • - Card đồ họa
    ATI 512Mb
  • - Pin
    6 cell
  • - Hệ điều hành
    PC DOS
  • - Trọng lượng
    2.4 kg
  • - Tính năng khác
    5.1 cardreader/ wifi bgn/ 1.3mp camera

Giá 13.990

Asus: MTXT Asus A42JE-VX019-Core i5-460.Part K42JE-2CVX

Giá: 15.290

Em acer thì cầu hình cao hơn và giá rẻ hơn, nên e đang ko biết chọn còn nào các bác tư vấn cho e nhé.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ngoài cấu hình và giá ra thì con Acer ko được điểm gì bác ạ. Nếu có điều kiện kinh tế thì lấy con Asus ổn hơn bác ạ.
Bác cần thêm lựa chọn thì tham khảo dòng Dell này xem sao nhé, card màn hình mạnh hơn rất nhiều, vỏ kim loại của nó cũng cứng cáp, chắc chắn hơn 2 con kia. Hàng chính hãng, brand new 100% và giá cũng rất tốt.

DELL Inspiron 15R Core i3 380M VGA 1GB
Giá: 14 950 000 VND

Bộ xử lý: Intel Core i3 380M (2.53 GHz, 3 MB L3 Cache, Bus 1066 MHz)

RAM: 4 GB DDR3 Bus 1333 Mhz

Ổ đĩa cứng: 640 GB SATA

Card màn hình: ATI HD5650 DDR3 1024MB RỜI

Màn hình: LCD 15.6" WXGA LED (1366x768) gương

Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer

Camera: 1.3 Mega Pixel

Wireless: N card / with Dell Bluetooth

Pin: 6 cells

Màu sắc: Đen đặc trưng

Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7

Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình thì em Acer là dòng máy tính giá rẻ cấu hình caom, nhưng nhược điểm lớn nhất của em đó là độ bền thấp, vì được sảm xuất bằng các chế phẩm rẻ tiền, đa số là vỏ nhựa, thế nên giá rẻ cũng chưa hẳn là sự lựa chọn của bạn, thế nên mình góp ý với bạn là chọn em Asus đi, cho dù nó mắc hơn em Acer kia một ít nhưng bù lại bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái với lựa chọn asus.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.