Tư vấn giúp em mua máy tính cấu hình cpu core2 duo ?

Em cần mua cass máy tính cấu hình cpu core 2 duo ram 2gb hay 4 gb củng được. mao mặch chủ nào chạy ổn định mà cất lượng thi chỉ cho em với. hdd thì chỉ cần 160 gb là ok rồi ạ. 1 ổ dvd rom. cạc màn hinh nào ngon lành là được ạ ma em chỉ có 5 triệu các bác giúp em với cảm ơn các bác nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

"Case" , "Bo mạch chủ" bạn ạ T_T 5tr thì đừng mơ VGA rời cũng đừng mơ C2D hay RAM 4GB . Tốt nhất là mua DVD sau vì giờ ít dùng .
Bạn mua mục đích làm j ? Nếu game thì AMD , còn web+fim+nhạc thì Intel cũng được .

AMD 5t2-5t3 :
Main Asrock 880GM-LE
CPU X2 245
RAM 2GB bus 1333
HDD 320 (hay 160 tùy bạn,rẻ hơn tầm 150k)
Nguồn Acbel/CM 300-350W
DVDROM
Vỏ rẻ

Intel 5t2-5t3 game yếu hơn nhiều
Main ASUS P5G41TM LX
CPU E5500
RAM 2GB bus 1333
HDD 320 (hay 160 tùy bạn,rẻ hơn tầm 150k)
Nguồn Acbel/CM 300-350W
DVDROM
Vỏ rẻ
Bạn có thể tham khảo cấu hình này nha:

Real Power RP11.04 (331G25G31)

Bộ vi xử lý:Intel Celeron E3300 (2.50 GHz), 800 Mhz, 1MB cache;Bộ nhớ trong:1GB DDR2;Ổ đĩa cứng:160GB Sata;Card màn hình:Intel GMA;Card âm thanh:HD Audio;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps;Hệ điều hành:Free Dos;
Bạn có thể gắn thêm card đồ họa ATI 4650 hoặc nâng thêm ram.

Chúc bạn may mắn và mua đc máy như ý.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Cpu Intel E3400

Bộ nhớ Ram 1GB RAM III

Bo mạch chủ Giga G41

Ổ đĩa cứng 320GB

Ổ đĩa quang DVD_R Asus

Case - 350W

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.