Tầm 15-17 triệu thì mua laptop Toshiba, Asus, Dell hay Thinkpad ?

Mình tính mua 1 con tầm 15-17m của Dell/Thinkpad/Asus/Toshiba dùng cho việc lập trình , chơi 1 số game online . Mọi người có con này hay hay giới thiêu mình .
Đang suy nghĩ về con
Lenovo Thinkpad Edge 15 Midnight Black

CPU Intelntel® Core™ i3-350M Processor (2.26GHz, cache 3MB L3, bus 1066MHz FSB) RAM 2 GB DDR3 Chipset Mobile Intel HM55 Chipset HDD 320 GB SATA ODD DVD-RW Multi Burner Graphics Mobile Intel® 5 Series Integrated GFX Chipsets Display 15.6" HD AntiGlare Network Wireless-N 1000 Battery 6 Cell Li-ion Battery Weight
OS DOS OS Other

Nhưng em nó I3 nên hơi lưỡng lự 1 tí mình tìm mãi con I5 mà không thấy.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi bỏ ý định mua thinkpad EDGE đi ạ, nhìn lai tạp quá không giống dòng thinkpad chút nào, bạn mua thinkpad thì chọn dòng T, Dell thì chọn 14R hay 15R nhé.

Dell 15R mình có cấu hình này nhé:

Dell Inspiron 15R
Brand new in box
Intel(R) Core(TM)Core i3-370M (2.4 Ghz/3M L2 Cache / Bus 1066 Mhz)/4GB /500GB/-DVD±RW/DL Intel(R) Wifi-N 802.11 a/b/g/n + /15.6"WXGA(1366x768) + Camera/Intel GMA HD up to 1750MB– 6 cell / Windows Genuine Windows 7 + Microphone + Camera (Made in China xuất USA 100%. Bảo hành 12 tháng tại Hanoilab ; Saigonlab và các trung tâm bảo hành)
giá: 15.950.000

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nếu thích máy Dell thì bác tham khảo em này, cấu hình cực ngon luôn.
Dell 15R giá 15.2 tr
Bộ xử lý (BXL): Intel(R) Core(TM) i3 380M (2.53 Ghz, 3 MB L2)
Bộ nhớ (RAM): 2 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 500 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): ATI(R) Mobility Radeon(TM) HD 550v - 1 GB VRAM
Màn hình: 15.6'' WXGA

Nếu bác thích cấu hình khủng hơn nữa thì em 15R này cực chuẩn luổn
Giá 17.2 tr
Bộ xử lý (BXL): Intel(R) Core(TM) i5 460M (2.53 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ (RAM): 4 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 500 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): ATI(R) Mobility Radeon(TM) HD 550v - 1 GB VRAM
Màn hình: 15.6'' WXGA

mua he
Trả lời 13 năm trước

So sánh về mẫu mã, chất lượng, cấu hình, giá cả, chế độ bảo hành cùng 1 dòng tiền thì ko ai qua được dòng asus trên thị trường hiện nay:

M

K Series thế hệ thứ hai – cỗ máy hoàn hảo cho công việc giải trí.
Bộ vi xử lý Intel Core I – với khả năng xử lý cùng lúc 4 luồng dữ liệu.
AJ với card đồ họa ATI Mobility HD T5470 512M DDR3
Thiết kế Sunken Hinge - mang lại góc nhìn thoải mái nhất.
Touchpad đa điểm thông minh tự nhận diện ngón tay với lòng bàn tay.

Mô tả chi tiết sản phẩm :
Bộ xử lý - CPU Intel® Core™ Intel Core i5-460M x2.53Ghz Turbo upto 2x2.8 Bo mạch chủ - Mainboard Intel PM55 Express Card đồ hoạ - Video ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3 Màn hình - Monitor 14.0" HD LED Backlight Bộ nhớ trong - Ram 2048MB DDR3 Bus 1066MHz Ổ đĩa cứng - HDD 320Gb 5400 rpm SATA Ổ đĩa quang - CD/DVD 8x DVD-RW Supper Muti Webcam 0.3MP Card Âm thanh - Audio Đọc thẻ - Card reader Hệ điều hành - Operation System Free DOS (Support Win 7) Finger Print -- Giao tiếp mạng - Communications 802.11a/b/n chuẩn N Cổng giao tiếp - Port 100/1000, 3xUSB,VGA-out, Chiclet KB,SRS+Altec Lansing Card Reader,HDMI,BT Bluetooth Pin 6 cell Trọng lượng 2.2 kg

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Dell Inspiron 15R - T560814 (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.0 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.