Nhờ tư vấn mua laptop Dell ?

Mình đang có nhu cầu mua một con laptop Dell tầm 15-18 triệu vừa để làm việc và giải trí yêu cầu có HDD 7200rpm, VGA rời, RAM 4GB. Các bạn có kinh nghiệm tư vấn hộ mình xem nên mua Dell model nào và mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng. Mình ở Hà Nội. Cảm ơn các bạn nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có con này ngon đây bạn tham khảo nhé.

Model: Dell Inspiron 14R-N4010 | Mã: DG-GCTD56
Intel® Core™ i5-460M (2.53GHz – 2.80Ghz); 4GB DDR3; 6 cell,DVD±RW; 14.0 HD WLED; 500GB SATA; ATI HD550v -1GB; WebCam; bluetooth; ~ 2.3kg; FreeDOS; hàng inbox (không trưng bày; hàng không điểm chết màn hình.

Nếu bạn có thể có lên được 19 triệu thì có Dell Studio 1458 bạn tham khảo nhé
Model: 1458 | Mã: DG- 9GKMV8 (T560842VN)
Intel® Core™ i5-460M (2.53GHz – 2.80Ghz); 4GB DDR3; 6 cell,DVD±RW; 14.0 HD WLED; 500GB SATA; ATI HD5450 -1GB; WebCam; bluetooth; ~ 2.3kg; FreeDOS; hàng inbox (không trưng bày; hàng không điểm chết màn hình.

Hoặc

Dell Vostro 3400 H9YKD4

Notebook Intel Core™ i5-460M (2*2.53GHz Turbo Boost 2.80GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), Intel HM57 Chipset, Ram 4GB DDR3, ổ cứng 500GB 7200rpm Free Fall Sensor, 512MB DDR3, card đồ họa NVIDIA GeForce 310M (Dedicated) , màn hình 14.0 HD WLED 3*USB2.0, HDMI 1*USB/eSATA, Express Card/34 , Gigabit, Bluetooth, Wifi 802.11bg FingerPrint, ổ đĩa quang DVD±RW, 8 in1, Card2.0MP, WebCam, Khối lượng 2.2kg , Hệ điều hành FreeDOS, pin 6cell 3.0hours.Chức năng nhận dạng vân tay, Mediakey cảm ứng. Vỏ nhôm khối cao cấp

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó thì dell insprison là lựa chọn số 1 rồi đó bạn. Bạn xem em này hàng xuất Mỹ nguyên seal nhé.

Kính chào quý khách

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong
Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.

Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop

“refurbished”
( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.

Laptop nhập trực tiếp từ USA giá tốt
nhất Việt Nam
Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Dell Inspiron 15R Core i5 450M/4G/320G/Black

16.950.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Chú ý: cách phân biệt laptop Dell brand new và refurbished

Hướng dẫn check bảo hành chính hãng cho laptop Dell

Hình ảnh và Clip khui thùng Dell inspiron 15R

Processor

Intel(R) Core(TM)Core i5-450M (2.4 Ghz/ 3MB Cache ) turbo boost up to 2.66 GHz

Memory

4GB Dual Channel DDR3 bus 1333 MHz (2 DIMMs)

Hard Drive

320GB SATA HDD @ 5400 rpm

Optical Drive

8X CD/DVD Burner (Dual Layer DVD+/-R Drive) -Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium - Up to 4 hours of battery life*

Video

Intel® HD Graphics - up to 1.7 GB RAM shared

LCD

15.6" High Definition (720p) LED Display with TrueLife™ Mars Black Color

Resolution

WXGA(1366 x 768 resolution) + 1.3MP Camera

Wireless

Wireless Card 802.11 b/g/ N

Others

TouchPad Multi touch with Integrated Scroll Bars
2.0 Support SRS™ Premium Sound +
Microphone

Ports

USB 2.0 (3); Combo eSATA/USB 2.0 (1); HDMI, VGA; 1 Half Mini-Card Slot; 1 Headphone Jack, 1 Microphone Jack

Operating System

Genuine Windows 7 Home Premium

Weight

2.6 kg

Original

Made in China,
distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Services

Dell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Một số hình ảnh khui thùng Dell inspiron 15R

Tem niêm phong của Dell

Các lớp bảo vệ máy sau khi khui thùng

Sách hướng dẫn và bộ đĩa đi kèm

Màu sắc phía sau màn hình

Tổng thể phía trước Dell Inspiron 15R

Chuột cảm ứng bước cải tiến mới trên Dell Inspiron 15R

Được trang bị loa Ateclansinh với hệ thống âm thanh vòm đáp ứng tốt nhu cầu về âm thanh

Các phím điều khiển Media nổi bật.

Camera tích hợp mắt cảm biến hồng ngoại cho độ hiển thị hình ảnh video rõ nét

Bàn phím Full đựoc tích hợp trên Dell 15R

Bàn phím số tiện lợi cho công việc nhập liệu và tính toán

Tổng thể các cổng đựoc tính hợp trên Dell 15R