Cần build 1 cấu hình (case) chơi game chuẩn với 13 triệu ?

Như tiêu đề. mình gà vụ này lắm, có tìm hiểu nhưng ko biết thế nào. em chơi game 12/24. case sao tốt nhất. chổ nào uy tín nhất ( vụ bảo hành ). cho em luôn cái địa chỉ, em liên lạc. thanh toán ra sao? em tính ship cho khỏe. cài đặt và ghost cho em là đc.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình này nhé:

Intel Core i5-2400-------------------------------------------4tr5
Asrock H61M-U3S3------------------------------------------1tr7
Gskill NS Black Edition 4GB (2x2GB ) DDR3 Bus 1333 cas 9------530k
Western Digital Caviar Blue 500GB - 7200 vòng - Sata 3-------900k
MSI HD 6670 1GB (128 bit) DDR5-----------------------------2tr4
FSP Saga 450W - Active PFC--------------------------------680k
Case và ODD tự chọn---------------------------------------
Total-------------------------------------------------------10tr7

p/s: Có thể tùy biến với i3-2100 2tr6, MSI HD 5670 1GB (128 bit) DDR3 1tr8 để kinh tế hơn.

Chúc bạn ráp được cấu hình ứng ý.

Lê Huấn
Trả lời 12 năm trước

hien nay uy tin nhất ,ình vẫn thấy là trần anh! bạn vào trang chủ của trần anh rui xem giá và xem cấu hình bạn sẽ tự xếp đuọc 1 con như ý thui!