Laptop Hp không kết nối được với dàn LG ?

Em đang thắc mắc ko bik làm thế nào với em lap của e. E dùng Hp dv4t 1600, thấy trong setup của sound card có phần SPDIF, đằng trước lap có 2 lỗ 3.5mm cắm phone. hem bik có thể nối và amply qua cổng optical ko nhỉ?
thanhtung
Trả lời 12 năm trước

Máy tính Laptop chỉ xuất âm thanh ra dạng analog qua cổng lineout (3.5mm) và cổng HDMI, không có cổng optical bạn nhé.

Nếu muốn kết nối dàn âm thanh với máy tính thì chỉ có thể dùng 2 cổng trên thôi, dàn âm thanh của bạn nếu có cổng HDMI thì nên dùng vì nó cho âm thanh chât lượng tốt hơn nhiều so với cổng 3.5mm.