Mình có nên mua laptop của acer???

minh co nen mua con nay ko?

Laptop Acer AS4750z - LX.RLC0C.013 (CPU B490 new)

- Bộ xử lý: Intel Pentium B940
- (2*2.0GHz, 2Mb cache, 1066 MHz FSB)
- Ram: 2GB DDR3
- Ổ cứng: 320GB SATA
- Màn hình: 14.1" HD (1366x768) LED Backlight
- Card đồ họa: Intel® HD Graphics 3000

Giá bán: 7.990.000 VND (Đã bao gồm VAT)

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Mua đi bạn, giá tốt rồi đó :D

Dùng Acer chỉ có cái chịu khó nâng niu tí thôi :D

nguyen mo
Trả lời 12 năm trước

có thể nói đây là một hãng laptop loại tốt, giá lại rẻ. Bạn hãy mua nếu bạn thực sự cần, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong công viêc hằng ngày của bạn. Còn nếu chưa thực sự cần thiết thì bạn hãy lui lại một thời gian và hãy theo rõi xem nó còn có những tính năng mới ko. Chúc bạn luôn đúng đắn trong quyết định của mình

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

sao lại không hả bạn ? mua ngay đi nhé ! máy tính xách tay loại đó cùng được coi là hiệu rồi ! hi hi ...