Cần tìm laptop có đèn bàn phím?

Mình đang cần mua 1 laptop có đèn bàn phím. Theo mình biết, trong số các dòng phổ biến, phân phối chính thức hiện nay có 3 dòng có đèn bàn phím.

1.Sony E series

2.Dell Vostro 3450 ,3550

3.Asus N series

Mình đang nghiên cứu 3 dòng này. Mong các bạn cho ý kiến và tư vấn cho mình xem có dòng nào nữa không. Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Sony E 2012 đi bạn, đang xài, nhu cầu bình thường thì ok, đèn bàn phím có thể tắt được.

đang dùng sony E 2012,rất tốt nếu nhu cầu bình thường,có thể tắt đèn phím dc.