Tư vấn dùm mình LapTop lướt web với xài office.........help me?

Mình có con Acer Aspire 3500 người ta cho
Intel Celeron M processor 370 1,5GHz
HDD 80GB
Ram 512
Thật sự mình k có tiền mua lap mới mà máy đang xài chậm quá.Lướt web với xài word và nge nhạc mà nhìu khi bị đứng máy.K bik có phải máy mình bị virus k nữa.chán ghê

Máy mình giờ cài lại win thì có xài lướt web với office ổn định k ?
Các bạn tư vấn dùm mình với

Mình đinh mua con HP pentium 2.0 GHz ram 1,5gb HDD 60gb và card ati 300
k bik dc k ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Con này của bác chơi office thì còn tạm được chứ với nền tảng web bây giờ dùng con này khá là ức chế vì không luột lắm, mình có 1 con máy bàn cũ lâu oy (ko dùng nữa) mà cấu hình gấp đôi con laptop của bạn mà dùng nó vào web còn khá ức chế, khi bật web thì hạn chế các tác vụ khác vì máy sử lý chậm...hơn nữa laptop khả năng ổn định thì thua máy bàn....để nghị bạn với nhu cầu đơn thuần của bạn như vậy thì mình nghĩ thị trường bây giờ mí con laptop 7-8 tr trở lên là khá ổn với chip core-duo hoặc core i thế hệ cũ và ram 1-2GB

Nguyễn Khắc Thành
Trả lời 11 năm trước

Pentium 2.0(2M cache) Hơn Celeron đời cũ (1M cache) , RAM 1,5G ( 1 X1G , 1 X512M ) HDD 60G

Office thì con này dư sài, WEB cũng không đến nổi.Giới hạn là RAM của mình 1,5Gb là 1 cây 1Gb và 1 cây 512M, 2 cây ram không đồng bộ nó sẽ không ổn định và lướt WEB có nhanh hay không thể hiện từ nhiều yếu tố

1.Đường truyền : Dialup , ADSL , ADSL 2+ , Cáp quang : tất nhiên đường truyền cao thì chạy nhanh

2.RAM máy : nếu mở nhiều TAB thì sẽ tốn ram nhiều, do hiện tại các trang WEB điều sài Flash nhiều, rất hao tài nguyên, như mình ram 3G mà mở khoản 10 TAB là treo lên treo xuống, YAHOO cũng khá hao ram, bạn có thể vào Task manager vào mục Performan kiểm tra lượng ram, dưới 70% là ok

Ngoài ra có thể sài trình duyệt hỗ trợ hiện tại IE ( hay lỗi ) , Chomre ( hao ram ) , Firefox ( cũng hao nhưng đỡ hơn thằng kia )

Nói tóm lại bạn chỉ cần thêm ram, vệ sinh máy lại , không mở nhiều TAB , tắt ứng dụng Flash thì máy trên chạy chấp nhận được

tran van cao
Trả lời 11 năm trước

ko biết bạn dc nhieu củ rồi để tư vấn cho nó dễ

Nguyễn Ngọc Triều
Trả lời 11 năm trước

Mấy con bạn nói trên toàn đời cũ, bây h có rất nhiều con đời mới mà giá cũng rẻ, bạn tham khảo thêm nhé!

website : laptopnew.vn