Cần tư Vấn mua laptop Sony Vaio SVE-17127CX/B (Intel Core i7-3632QM 2.20GHz, 8GB RAM,1TB HDD,VGA AMD ATI Radeon HD 7650M,17.3 inch,Windows 8 64bit

Chào các bạn!! Mình tên là Trần Ngọc Bảo Anh, mình ở TPHCM, 19tuổi

Các bạn cho mình hỏi là mình đang tính mua 1 cái LapTop hiệu Sony Vaio SVE-17127CX/B (Intel Core i7-3632QM 2.20GHz, 8GB RAM, 1TB HDD, VGA AMD ATI Radeon HD 7650M, 17.3 inch, Windows 8 64 bit) có thông số kỹ thuật:

  • Hãng sản xuất: Sony VAIO E Series
  • Độ lớn màn hình: 17.3 inch
  • Loại ổ cứng: HDD
  • Dung lượng HDD: 1TB
  • Loại CPU: Intel Core i7-3632QM Ivy Bridge
  • Tốc độ máy: 2.2GHz (6MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.2GHz)
  • Dung lượng Memory: 8GB
  • Battery: 8giờ
  • Trọng lượng: 2.6kg
  •  Mình mua với mục đích học và chơi Game, các bạn coi thử là được không nhé!! Giúp mình với
  •  Thank's trước mọi người nhé !
Truc Huynh
Trả lời 10 năm trước

Nếu chơi game nặng+học CNTT/đồ họa thì quá ok, còn bạn học & game bthg thì cấu hình đó hơi phí :) thấp hơn chút là dc rồi.

Trần Ngọc Bảo Anh
Trả lời 10 năm trước

hj, mình chơi game Au thôi àk, ngoài ra k có làm j` hết ák hehe, z như thế nào mới k phí hà bạn? bạn júp mình với, ngoài Sony Vaio ra thì mình k mua bất cứ 1 hãng máy nào hết, đúng 17.3 inch nhé!!!