Máy mac 15' 721 bị hiện lỗi màn hình xanh? Các pro cho hỏi cách khắc phục với?

Máy em dùng 2 năm tự nhiên hnay đang dùng bt thì đơ, hiện ra màn hình xanh lè xong em reset thì máy hiện lại khởi động quả táo xong hiện ra màn trắng xoá ko thể login vào trong. Các cao thủ cho e biết lỗi gì đc k? Cái này có phải lỗi vga ko hay chỉ là lỗi phần mềm ah? Ai đã bị tnay chưa? Cho e cách khắc phục với. Thanks mng đã đọc

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể lần lượt kiểm tra:
- os: lấy bộ restore mac os, boot từ usb để chạy os xem có chạy được không? nếu tình trạng vận như chạy trên hdd thì khẳng định 100% là lỗi phần cứng: có thể do hdd, ram, vga...tuy nhiên khả năng vga rất cao