Cửa hàng sàn gỗ tốt nhất HCM

Tháng tới là hai vợ chồng nhỏ em mình khai trương quán trà sữa gần Thanh Đa. Mình có hứa tài trợ giúp tụi nó phần ván gỗ để lót sàn nhưng vẫn không biết cửa hàng nào tốt để mua. Mong anh chị em ai biết thì chỉ giúp mình vì cũng gấp lắm rồi. Thanks!

Tran Ty
Trả lời 5 năm trước

Em nghĩ chị thử ra bên 279 Nguyễn Văn Trỗi của An Cường tham khảo thử. Em thấy nhắc đến ván sàn gỗ thì người ta nghĩ tới bên đây là trước tiên ấy.

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tiêu dùng,

Để tham khảo và chọn mua ván gỗ lát sàn mời bạn vui lòng xem thông tin sản phẩm trên link: https://www.vatgia.com/home/s%C3%A0n+g%E1%BB%97.spvg?iCat=814&city_id=3

Và để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với gian hàng.

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.