Nhà xây thì nên lát sàn gỗ hay gạch men sẽ đẹp hơn?

Thực sự là phâ vân không chịu được luôn ấy, nhà em đang sửa tới khâ làm sàn rồi mà mãi vẫn chưa quyết được nên lát sàn gỗ hay gạch men :((( Bác nào có kinh nghiệm vụ này thì giúp em với ạ TT.TT

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Mỗi loại sản phẩm trên đều có những ưu điểm, nhược điểm riêngnên để trả lời cho câu hỏi "Nên lát sàn gỗ hay gạch men"còn phụ thuộc điều kiện hoàn cảnh, cũng như nhu cầu riêng của từng người tiêu dùng là khác nhau. Cảsàn gỗgạch menđềumang tới sự sang trọng,tính thẩm, nét cuốn hút khác nhau, đều được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn, xem loại nào mới thật sự phù hợp cho gia đình của mình. Xét về kinh tế và độ phổ biến thì tất nhiêngạch mensẽ chiếm ưu thế, nhưng nói đến sự sang trọng, kiểu cách thì phải nói đếnsàn gỗ.

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Bạn tham khảo bảng so sánh này nhé, mình tin chắc xem xong bạn có thể có cho mình câu trả lời