Làm ơn chỉ cho em cách cài game vào điện thoại Q- mobile?

Có anh nào biết cài game cho điện thoại Q- mobile M1 thì chỉ cho em với, nếu mấy anh có game thì cho em xin link luôn nhé

Cảm ơn mấy anh nhìu nhìu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu muốn cài game cho máy .thì máy bạn phải hỗ trợ java mới có thể cài dc nha bạn.theo mình biết thì Q MOBILE không hỗ trợ java.nên không thể cài.bạn có thể chơi game hỗ trợ theo máy.

THÂN

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Máy mà hổng chạy hệ điều hành mà lại ko chạy đc cả java thì làm sao cài đc game hả bạn,chi có chơi game sẵn có trên máy thôi vì nó đc flash trong con chip roài