Hình thức chơi của Game FiFa World Cup 2010 phiên bản cho điện thoại thế nào?Làm thế nào để tải đc game này?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Game FiFa World Cup 2010 phiên bản cho điện thoại

FiFa World Cup 2010 có 5 chế độ chơi giao hữu, World Cup, đá Penalty, thử tài đá phạt tự do, tập luyện cơ bản và người hùng quốc gia.

Một số hình ảnh trong game
FiFa World Cup 2010 dễ dàng trong cách điều khiển nhân vật, thuận lợi trong cách bài trí, tương thích với nhiều dòng điện thoại di động ở Việt Nam

Trò chơi có dữ liệu của hơn 100 đội bóng, tình hình sức khỏe, chuyên môn của các cầu thủ được cập nhật với hình ảnh chân thực, giao diện đẹp, hệ thống âm thanh tốt, mô phỏng không khí cổ vũ cuồng nhiệt của 10 sân vận động lớn tại Nam Phi.

Để tải game, người chơi có thể nhắn trực tiếp đến tổng đài 8700, cú pháp "FIFA" và tham khảo cách chơi tại đây. FIFA10 hỗ trợ tốt cho hầu hết các dòng máy điện thoại thông dụng.

(Nguồn: FPT online)

Nguyễn Toàn
Trả lời 13 năm trước

Cách tải đơn giản nhất áp dụng với máy của đã cài GPRS, Java, Wifi:

Với máy truy cập trực tiếp trên ĐT vào trang:

http://m.yupii.vn

Với máy k truy cập được vào trang:

http://www.mediafire.com/?ymymz0yqmzz

Sau đó bạn giải nén, copy file có đuôi Jar vào máy và nhấn nút để cài là ok.

Khi bạn tải về sẽ có bản hướng dẫn cụ thể cách chơi và tải về bằng cách nhấn chọn phím tải về. Đơn giản thế thôi.