Làm sao để đang tin rao vặt lên trang đầu?

Tùng
Trả lời 12 năm trước

Đăng tin Siêu VIP, hoặc đăng quảng cáo dính

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 12 năm trước

Up lên đầu thường xuyên, hoặc là sử dụng up tin tự động, bạn có thể đặt lịch để tin tự up lên đầu. Ngoài ra, hiệu quả hơn là đăng tin Vip hoặc siêu Vip, lúc nào cũng ở trên trang đầu.

tô minh tuyến
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên ntin mất 15k để lên vip, siêu vip, hơi mắc tiền, tốt nhất là mở 1 gian hàng chuyên nghiệp, mất có 7chai cho 6 tháng thôi, lên top google lia lịa... hihi

Đinh Thị Mai
Trả lời 11 năm trước

cam on ban nhe , minh cung moi ty toe vao vat fai , de dang tin chua hieu nhieu lam , cam on ban nhe !