Ai mua bộ lưu điện UPS của SOCOMEC-PHÁP không? liên hệ với mình (Vân)01679225240 nhé!

Kính gửi: Quý công ty Quý khách hàng thân mến! Công ty TNHH SOCOMEC VIỆT NAM và toàn thể nhân viên xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng. Chúng tôi công ty TNHH SOCOMEC VIỆT NAM là một trong 18 công ty chi nhánh của SOCOMEC GROUP - một tập đoàn có trên 40 năm kinh nghiệm về UPS hiện có 8 nhà máy sản xuất ở một số nước (Pháp, Ý, Ấn độ, Trung Quốc, Tuynizi) - chuyên cung cấp và lắp đặt bộ lưu điện (UPS) tại Việt Nam. Sản phẩm UPS của SOCOMEC đã có mặt và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng tại Việt Nam từ năm 1996. Sự ra đời của công ty TNHH SOCOMEC VIỆT NAM là thành quả tất yếu dựa trên sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH SOCOMEC VIỆT NAM kế thừa mọi công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với sự tích lũy kinh nghiệm trên 40 năm trong lĩnh vực UPS của SOCOMEC PHÁP đồng thời thấu hiểu thị trường VIỆT NAM nhằm đưa ra những giải pháp hiệu quả, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của quý khách hàng. Hơn thế nữa, SOCOMEC VIỆT NAM còn những chuyên viên kỹ thuật tận tâm phục vụ quý khách mọi lúc (24/7) mọi nơi đảm bảo tiến độ lắp đặt và chế độ bảo hành, bảo trì kịp thời, hiệu quả. Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu SOCOMEC dù ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ VIỆT NAM đều có chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý công ty. Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào! Các thông tin xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH SOCOMEC VIỆT NAM 539/23 Lũy Bán Tích - Phú Thạnh - Tân Phú - TP.HCM ĐT: (08) 39734990 - FAX: (08) 39735088 Sales Department Nguyễn Ngọc Vân: 0167 922 5240
fellit
Trả lời 14 năm trước
Không quảng cáo ở đây bạn nhé! Nếu không sẽ bị xóa trong 24h đấy [:(]