Tại sao cài nhạc chờ của mobi lại ra nhạc chờ không lời?

Mình mua liền 12 bản nhạc chờ của MobiFone rồi cài đặt để cho khi gọi đến sẽ ngẫu nhiên là 1 trong 12 bài nhạc chờ đó. Nhưng khi mình gọi để thử thì chỉ thấy một bản nhạc chờ không lời. Hình như đó là nhạc chờ mặc định của Mobi. Phải làm sao đây ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nhiều khi tổng đài mobifone chưa cập nhật thông tin từ số điện thoại của bạn đó, có hai cách:
một là bạn thử điện vào số máy mình 1, 2 lần nữa xem sao
hai là bạn điện vào tổng đài 9244, báo họ biết, họ sẽ kiểm tra và cập nhật lại cho bạn nhanh thôi
mà cài đến 12 bài cơ ah`

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Mobi chỉ phát một bài thôi, bạn chọn bài nhạc chờ nào đó, nó hiện lên cái ô nghe thử ,sau đó tích vào cái ô nhỏ ở dưới (cài làm bài hát mặc định sau khi tải về) và ấn tải vê là ok, không cần khởi động lại máy lập tức bạn sẽ có bản nhạc chờ mà bạn vừa cài

langtudatinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vào web của mobifone vào phần funring xem thử.

Để biết thông tin về nhạc chờ của bạn,bạn hãy đăng nhập vào hệ thống để xem cài đặt cho các bài hát bạn đã tải về.Nếu không nhớ mật khẩu thì kích vào Lấy mật khẩu hệ thống sẽ gửi về máy điện thoại cho bạn.Bạn vào phần My Funring/Cài Đặt Căn Bản xem các bài nhạc bạn đã tải về muốn cài bài nào thì chọn bài đó,sau đó Ok là xong.Còn các phần khác thì bạn từ từ nghiên cứu.

Mình hay tải và cài nhạc chờ bằng cách này.Chúc bạn thành công!