Tìm đối tác kinh doanh máy phát điện?

Dear quý Anh/Chị,

Hiện tại mình đang làm việc tại Công ty Cổ Phần Hòa Bình, là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy phát điện một số thương hiệu như IVECO, ELEMAX, AIRMAN...nhập khẩu từ Italy, Nhật tại thị trường Việt Nam. Với dải công suất từ 8kVA đến 400kVA.

Hàng nhập khẩu đầy đủ giấy tờ, luôn được hỗ trợ đầy đủ về catalogue, hướng dẫn sử dụng, bảo hành chính hãng. Đi cùng đó là kho phụ tùng chính hãng đầy đủ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu.

Nay mình cần phát triển mạng lưới, tìm đối tác phân phối máy phát điện công nghiệp. Quý anh/chị nào có nhu cầu trang bị máy cho công ty, hay kinh doanh thương mại vui lòng liên hệ với mình để được hỗ trợ tốt nhất.

Hân hạnh được phục vụ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thanh Trí (Mr)
Mobile:0909.519.525
Email: nguyentriktv@gmail.com

Nguyễn Thanh Trí
Trả lời 11 năm trước

Không biết có anh chị nào kinh doanh thương mại không ạ? Vui lòng liên hệ mình để có giá ưu đãi tốt nhất.

Võ Cường Quốc
Trả lời 11 năm trước

Mình là nhân viên phụ trách kd của nhà phân phối MPĐ HYUNDAI. Bên mình thì chỉ mạnh về dòng máy dân dụng thôi, lúc nào mình có khách hỏi về máy CN mình sẽ chuyển qua cho bên Cty bạn.