Mua Motor giảm tốc ở đâu?

Mình cần mua Motor giảm tốc Công suất 1/2 hp đến 5hp

thấy trên mạng có web Daikinhbac.com thấy mấy người bảo tin tưởng nên hỏi mợi người xem sao???

Khu vực Hà Nội nhé

Đặng Phú
Trả lời 7 năm trước

Dongcogiamtoc.org là website cung cấp Động cơ – Motor ABB, Động cơ điện ABB, Biến tần Mitsubishi, Động cơ Baldor, giải pháp tiết kiệm điện và gia công lắp ráp tủ điều khiển, thiết bi đóng cắt ABB, Schneider

Công ty Dich vụ kỹ thuật Tương Lai xin gửi tới Quý công ty lới chào trân trọng nhất
Công ty chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị của hãng ABB bao gồm : Biến tần, Động cơ điện hạ thế & trung thế của ABB và Baldor, thiết bi đóng cắt ABB. Schneider

Ngoài ra chúng tôi nhận lắp ráp chế tạo tủ điều khiển cho các ứng dụng điều khiển bơm, tủ điều khiển cho quạt công nghiệp, tủ điện thiết bi ngành nước, giấy, dệt vải, giải pháp tiết kiệm năng lượng.

http://dongcogiamtoc.org/