Đá trắng làm bàn bếp nhà em bị ố vàng thì phải làm sao?

Đá nhà em là đá cẩm thạch (marble), tên là Volakas thì phải, dùng được khoảng hơn 3 năm rồi. Hôm trước em có dùng Cift tẩy nhưng ko ăn thua, mà hình như còn bị mất lớp bóng. Hic, các bác giúp em với!

Hoavantq
Trả lời 12 năm trước

Ối giời, bác mà dùng Cif tẩy thì hỏng hết đá đấy. Cif tẩy mạnh lắm nên k dùng cho đá được đâu. Bác phải dùng loại chuyên dụng cho đá ý. Tốt nhất hỏi bác Google xem có sản phẩm nào k.

Hung Pham
Trả lời 10 năm trước

nha chi o dau nhi. neu ma da trang co o vang thi phai dung dung do dung cua đá thi mới tẩy được chi ah.con neu ko tay duoc thi chi ,anh hay goi cho em theo so nay em se chi cho chi cach sua no nhe.0917797609.

Hung Pham
Trả lời 10 năm trước

co gì chị cứ gọi số này la em se chỉ va huong dan cach cho chi nhe/. 0917797609