Cách mua dầu nhớt Saigon Petro

Cuộc chiến của các hãng dầu nhớt tại việt nam?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng dầu nhớt, rất nhiều chủng loại , nhiều cấp chất lượng , và rất nhiều công ty sản xuất. Làm cho người tiêu dùng rất hoang mang vì không biết chon hãng nào tốt, cấp chất lượng như thế nào. Trong khi đó các hãng nhớt uy tin trên thị trường việt nam cung có các cuộc chiến rất gay gắt nhằm chiếm lĩnh thì trường dầu nhớt, nên người tiêu dùng thông minh có thể mua được các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao với giá thật cạnh tranh như các hãng nỗi tiếng : Saigon Petro , AP Oil, BP, Castrol, Total, Shell, Caltex, Petrolimex. Đây là những ông lớn với sản phẩm uy tín nhất Việt Nam hiện nay, và giá cũng cạnh tranh theo từng hãng. Do đó khi khách hàng mua hàng nên cần hỏi kỷ các thông số kỷ thuật, Cấp chất lượng cùng cấp của các hãng khác nhau để so sánh giá để đưa ra quyết định mua hàng đún đắn hơn, và nhận được các cam kết của các hãng nhiều hơn.
Chúc mọi người , là người tiêu dùng thông thái.
Mọi người cùng tham khảo thêm các cấp chất lượng của các loại dầu nhớt tại đây nha:
http://www.mediafire.com/view/?q9ntapz6t2k1xo8
http://www.mediafire.com/view/?w1rdsmdfd76ixe9
Trần Quang Huy
Trả lời 10 năm trước

CTY DẦU NHỚT BÁCH KHOA

Số 11, Quốc Lộ 22, Tổ 50, Khu phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, q.12, tp.hcm (Cách cầu vượt An Sương 1 Km)

0862.533 968– Fax: 0862.533 969 Di động: Mr. Huy 0946.102.891 (p.kinh doanh)

Chuyên phân phối dầu nhớt BP, CASTROL, SHELL, VILUBE, SAIGON PETROL…

Sản phẩm:

- Nhớt máy nén khí, nhớt máy nén lạnh

- Dầu truyền nhiệt – dầu tuần hoàn.

- Dầu bánh răng – hộp số 90, 140, 220, 320, 460…

- Nhớt động cơ 40, 50.

- Dầu Turbin, Dầu rãnh trượt, dầu động cơ công nghiệp.

- Mỡ bò công nghiệp – thực phẩm.

Đến với Bách Khoa, quý khách hàng sẽ được tư vấn kĩ thuật tốt nhất

Giao Hàng tận nơi!

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!.