Cáp lụa inox 1mm bán ở đâu?

Em cần tìm dây cáp lụa inox đường kính 1mm.

Em ở Tp.HCM, đi tìm khắp chợ Tạ Uyên mà vẫn chưa thấy, nhỏ nhất chỉ có 2mm.

Nghe đâu là phải đặt mua nguyên cuộn, nhưng em chỉ cần xài vài chục mét thôi.

Anh chị em nào có thông tin về loại cáp này thì giúp em với, em cám ơn.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình tìm thấy trong mục rao văt của vatgia với từ khó là inox đấ. Bạn tìm ra đó

Nguyen Nam
Trả lời 9 năm trước

Mình đã tìm thử rồi, nhưng đều là size lớn hơn. Vì size 1mm hay nhỏ chịu lực kéo nhỏ nên không phổ biến lắm.

Cám ơn bạn.