Tôi muốn học ngành điện dân dụng và công nghiệp. Cho Tôi hỏi ở TP HCM có trường nào xét tuyển học vào buổi tối không ? Tôi xin cảm ơn rất nhiều !

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử liên hệ qua đây xem thế nào nhé

Trung cấp chuyên nghiệp ngành điện công nghiệp và dân dụng -Trường Trung cấp kinh tế - kỹ thuật Sài Gòn

Cao đẳng năm 2010 ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp - Trường cao đẳng Nguyễn Tất

theo mình biết rất nhiều trường tuyển hệ học tại chức là học buổi tối đó bạn.