Tương lai cho ngành học vật liệu xây dựng?

mọi người tư vấn cho em với.em đang học ngành vật liêu xây dựng giao thông nhưng không biết tương lai việc làm tốt không. có triển vọng gì không?như lương và cấp bậc

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn học về ngành xây dựng có thể làm ở lĩnh vực thiết kế kết cấu, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình thi công cầu đường, thủy lợi, thủy điện;

Làm việc ở các công ty sản xuất vật liệu xây dựng hoặc làm công tác nghiên cứu tại các viện, các cơ quan nhà nước như sở giao thông công chính, sở xây dựng, các phòng xây dựng, phòng quản lý đô thị…