Các bạn cung cấp cho mình kiến thức về các lạo ren của đường ống nước sinh hoạt với?

Các bạn cung cấp cho mình kiến thức về các lạo ren của đường ống nước sinh hoạt với?ví dụ như ống 20 thường đi kèm các loại phụ kiện ren như thế nào?

mình đang rất mù mịt kiến thức về các loại ren phụ kiện ống ppr dùng cho cấp nước sinh hoạt. Trợ giúp kiến thức cho mình với!

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Tôi chuyên kinh doanh ống nước PPR đây. Ống Fi 20 thì ren là ren 20 (nói thế là người bán hiểu và lấy đúng hàng cho bạn thôi mà). Vào DEKKO25.com mà tham khảo giá nhé! Nhớ đòi chiết khấu 30% nhé, giá gốc là 50% đấy!

Lê Đức Hưng
Trả lời 11 năm trước

Hi

Mình là đơn vị phân phối về sản phẩm ống và phụ kiện nhựa uPVC , HDPE và PPR .

Mình góp ý cho bạn hy vọng bạn sẽ nắm được một ít về sản phẩm phụ kiện đi kèm các loại ren :

VD : Ống nhựa PPR DN20 , phụ kiện ren đi kèm như sau:

- Nối thẳng ren ngoài DN20x1/2"( DN20 ra ống DN20) hoặc DNx 3/4" ( DN20 ra ống DN25)

-Nối thẳng ren trong DN20x1/2"( DN20 ra ống DN20) hoặc DNx 3/4" ( DN20 ra ống DN25)

- Co ren trong DN20x1/2"

- Co ren ngoài DN20 x1/2"

- Tê ren trong DN20x1/2"

- Tê ren ngoài DN20x1/2"

- Rắc co ren trong DN20 x1/2"

- Rắc co ren ngoài DN20x1/2"

Nếu chưa rõ hay cần thêm thông tin gì ban liên hệ với mình nhé , sẵn sàng tư vấn cho.

Mr Hưng : 0903675893 hoặc Email: hungnhuatienphong@gmail.com