Tại sao nên dùng bình chữa cháy bột ABC?

Các bro cho mình hỏi bình chữa cháy bột BC và ABC có gì khác nhau???

Và tại sao người ta lại khuyên dùng bột ABC?

Thanks!

Lê Quang Thanh
Trả lời 11 năm trước

Đơn giản theo mình hiểu là bình bột ABC có thể chữa cháy kim loại. điều mà các loại bình chữa cháy ko làm được.

bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://pccc5a.com

Công Ty Sơn Băng

Trước mình có mua ở đây 1 hệ thống, thấy bên này làm cũng tốt lắm.

Thân!

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 7 năm trước

+ A : Dùng để chữa các đám cháy chất rắn (gỗ, giấy, nhựa, bông, vải, sợi…)
+ B : Dùng chữa các đám cháy có chất lỏng (Xăng, dầu, axeton, ancol…)
+ C : Dùng chữa các đám cháy có chất khí (Metal, Hydro, Axetylen, Propan, Butan…)

Đây nè bạn, Bình bột ABC có thể chữa cháy thêm các đám cháy chất rắn nữa bạn, nên nó có công dụng lớn hơn bột BC. Bạn vào đọc đây là biết hơn nè bạn, có cả chữa cháy khí CO2 nữa

Kí hiệu trên bình chữa cháy

Chúc bạn pccc an toàn