Sàn gỗ loại nào chịu nước tốt nhất?

Sàn gỗ loại nào chịu nước tốt nhất hả các bạn, bạn nào biết thì tư vấn cho mình với...

Lê Thế Mạnh
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì những loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia có khả năng chịu nước tốt nhất. Như mình tìm hiểu thì những thương hiệu này khi kiểm chứng bằng việc ngâm trong nước thì độ nở của nó ở vào khoảng dưới 8%. Bề mặt hoàn toàn không bị biến dạng hang phồng rộp, nó có thể trở lại trạng thái như ban đầu đếu được làm khô đúng cách. Đây là ưu điểm nổi bật nhất mà sàn gỗ công nghiệp Malaysia có được, nhờ lớp cốt gỗ HDF rắn chắc được sản xuất từ gỗ rừng nhiệt đới của Malaysia.

Ngoài ra nếu bạn cần một sản phẩm tốt hơn và đẹp hơn, có thể lựa chọn và sử dụng sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu. Nhưng trong số những sản phẩm này chỉ có một số thương hiệu có khả năng chịu nước tốt thôi nhé: Nên chọn sàn gỗ Egger hoặc Kronoswiss. Đối với sàn gỗ kronoswiss thì những sản phẩm có độ dày 8mm mới chịu nước tốt nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tại Website bên mình tại: http://sangosaoviet.com/san-go-chiu-nuoc-sid3.htm