Tôi muốn hỏi giá của chéo giàn và sắt mấy ly để đặt mua. Nếu có bán cop pha tôn sàn báo luôn nhé.

Trả lời 7 năm trước
Dear Anh
Em là Thanh bên Công ty TNHH SX Sáng Tạo Việt. Bên em chuyên sản xuất các loại Ván Cốp pha Xây dựng: ván coppha phủ phim, coppha phủ keo, ván ép đỏ, coffa đổ cột... Anh/chị nếu cần bán mặt hàng Ván Cốp Pha vui lòng liên hệ em nha. ( Hotline 24/7: 0916.197.588 - 0978.250.766
Bên em miễn phí vận chuyển trong Tp.HCM, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, và Đồng Nai (Ván 1,2m x 2,4m x 18mm từ 100 tấm, Ván khối từ 5 khối). Còn các tỉnh khác sẽ tính phí vận chuyển (từng địa điểm sẽ có phí vận chuyển khác nhau).
Hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với anh.
Chúc anh chị luôn vui và thành công ạ!