Ưu điểm của tôn panel cách nhiệt eps là gì

Tấm tôn Panel cách nhiệt EPS cách nhiệt được sản xuất theo dây truyền và công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Với 3 lớp là 2 mặt tôn giữa là lớp xốp nên tấm Panel EPS có nhiều tính năng ưu việt.

Với ưu điểm nhẹ và chịu lực cũng như chịu nhiệt tốt, Panel EPS hiện được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng và nhà dân dụng, phòng sạch,... Các tấm Panel EPS khi lắp đặt sẽ được liên kết với nhau bằng ngàm âm dương hoặc bằng đinh rivet.

* Ưu điểm của tấm panel EPS:

- Do đặc tính định hình của xốp EPS rất cao nên việc sử dụng tấm panel EPS giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng và tiết kiệm thời gian thi công

- Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu cùng chức năng

- Chi phí bảo dưỡng thấp

- Thẩm mỹ đẹp

- Sản phẩm có thể tái sử dụng được.

Tấm Panel EPS cách nhiệt Hải Việt : CHẤT LƯỢNG CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Quý khách cần tư vấn về tôn cách nhiệt hãy gọi cho tôi theo số điện thoại : 0123 8861 899

Hung Thinh
Trả lời 7 năm trước

Can ho Saigon Mia Hung Thinh

http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/464-saigon-mia.html - Vị trí địa lý tuyệt vời, gần sông, gần khu vực trung tâm, thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác, tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, cao cấp, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.... - Kết nối hầu hết các khu đô thị, khu dân cư cao cấp và các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 7, quận 8, quận 5,…Kết nối và thừa hửng tiện ích dễ dàng từ khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Khu dân cư cao cấp HimLam.... - Nằm trong khu dân cư cao cấp được quy hoạch đồng bộ, đường nhỏ nhất trong khu dân cư này là 12m (tính luôn vỉa hè), được quy hoạch đồng bộ, bảo vệ 24/24 - Tất cả những điều trên đã tạo nên một Saigon Mia được dự đón là cơn sốt bất động sản trong quý 4 năm 2015 này tại khu vực Trung Sơn và quận 7. - Một cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu căn hộ tại trung tâm, một khu vực sang trọng, đắt đỏ được xếp vào loại bật nhất tại TP HCM - Căn hộ Saigon Mia được bàn giao hoàn thiện
CÔNG TY TNHH MTV XD-TM-SX Gỗ Việt
Trả lời 7 năm trước

CTY TNHH MTV XD - TM - SX GỖ VIỆT

GỖ VIỆT CHUYÊN SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – THI CÔNG TÔN, PANEL CÁCH NHIỆT

Địa chỉ: 961 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, HCM

HOTLINE: 0916.099.169 – 0938.099.169

Website: http://govietpro.com

Mai Thanh Nha
Trả lời 7 năm trước

THI CÔNG VÀ CUNG CẤP PANEL SỐ LƯỢNG LỚN - GIÁ THÀNH CẠNH TRANH CHO CÁC NHÀ THẦU, KHÁCH HÀNG NHỎ LẺ TRÊN TOÀN QUỐC.
0913.032.737 MS. TRANG
0902.328.599 MS. VÂN
0938.708.568 MS. YẾN
0908.511.599 MS. DUYÊN

ĐC: 99 QUỐC LỘ 1A, P. TÂN THỚI NHẤT, Q.12, HCM.
Email: toncachnhiet01@gmail.com
http://tonxopphuongnam.vn
http://toncachnhiet.net

viphuong
Trả lời 7 năm trước

Bên em cung cấp xốp eps hàng chuẩn giá tại kho rất tốt. Bác có nhu cầu thì truy cập vào đây nhé:

http://www.tieuam.com/