Ống luồn dây điện TPPC (Ống ruột gà) tự chống cháy như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ống luồn dây điện chống cháy , nhưng không biết thực hư thế nào, nghe nói nó có tính năng tự chống cháy, chịu lực chống va đập, không biết có đúng không, có phải ống luồn dây điện (ống ruột gà) tự chống cháy thật không?. Mình đang dự định xây nhà cho gia đình nhỏ vào cuối năm nay nên bắt đầu quan tâm và tìm hiểu sản phẩm kỹ một chút để tránh tiền mất tật mang. Không biết có bác nào trong diễn đàn đã sử dụng ống luồn dây điện chống cháy TPPC này chưa có mình xin ý kiến với ạ!

Tình Yêu Màu Nắng
Trả lời 6 năm trước

Bây giờ trên thị trường có nhiều loại ống luồn dây điện nên chẳng biết lựa chọn như thế nào cho đúng chưa kể thật giả, tốt xấu lẫn lộn, bác nó cẩn thận là đúng rồi.

Lấp Lánh Vì Sao Đêm
Trả lời 6 năm trước

Mình cũng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống luồn dây điện tự chống cháy để luồn trongtường cho căn nhà . Bác nào biết chỉ cho em với.

Tình Yêu Màu Nắng
Trả lời 6 năm trước

Đừng tin vào quảng cáo các bác ạ, làm gì có chuyện ống luồn dây điện (ống ruột gà) tự chống cháy, mình thấy chẳng có ống nhựa nào đốt mà không cháy cả.

Lấp Lánh Vì Sao Đêm
Trả lời 6 năm trước

Vậy các công trình xây dựng, nhà ở họ sử dụng ầm ầm đó thôi!

Tình Yêu Màu Nắng
Trả lời 6 năm trước

Đó là mấy công trình lớn họ sử dụng ống luồn dây điện ở trong tường rồi thì làm sao mà cháy được hả bác. Đốt tường sao cháy được.

Lấp Lánh Vì Sao Đêm
Trả lời 6 năm trước

Vậy thì bác chưa sử dụng sản phẩm ống luồn đây điện chống cháy này bao giờ đúng không? Thông thường ống luồn dây điện (ống ruột gà) này họ sử dụng ở những nơi uốn khúc. Hệ thống ống luồn dây điện đàn hồi này có thiết kế giống ống ruột gà thích hợp với việc đi dây ngoài trời hay các công trình công nghiệp. Ống được thiết kế bởi chất liệu nhựa PVC mềm nên ống có thể co dãn rất tiện lợi. Ống chịu được các ảnh hưởng của thời tiết, có khả năng đàn hồi và tự chống cháy nên rất bền bỉ theo thời gian.

Tình Yêu Màu Nắng
Trả lời 6 năm trước

Cần gì phải tranh cãi ống luồn dây điện (ống ruột gà) này có tự chống cháy được hay không, tôi cũng vừa xây nhà xong, trước khi xây tôi cũng hoang mang như các bác vậy đó, cũng tìm hiểu người này người kia xem dùng loại nào tốt. May quá gặp được người anh làm trong ngành xây dựng chỉ cho dùng loại ống luồn dây điện chống cháy nên in tâm lắm.

Lấp Lánh Vì Sao Đêm
Trả lời 6 năm trước
Đúng rồi bác, xây nhà là cả một vấn đề, nhất là chuyện an toàn trong nguồn điện, thà mình bỏ tiền ra một lần để mua sản phẩm chất lượng nhưng in tâm còn hơn là sử dụng hàng trôi nổi sợ lắm.
Lấp Lánh Vì Sao Đêm
Trả lời 6 năm trước

Thấy các bác tranh luận tôi cũng tò mò quá, vì chưa sử dụng loại này bao giờ, sang năm tôi cũng dự định xây nhà nên vào đây tham khảo các bác lấy ít kinh nghiệm.

Tình Yêu Màu Nắng
Trả lời 6 năm trước

Theo tôi các bác nên sử dụng các loại ống luồn dây đúng tiêu chuẩn và có thể tự chống cháy để giảm thiểu tình trạng cháy nổ không mong muốn.

An Nhiên
Trả lời 6 năm trước

Nghe nói tại các cửa hàng đại lý có nhiều loại ống luồn dây điện dạng này nên các bác cứ tư vấn loại nào tốt là em mua chứ có rành về kỹ thuật đâu.

Tình Yêu Màu Nắng
Trả lời 6 năm trước
Ống luồn dây điện (ống ruột gà) này tự chống cháy được không? Thông tin ở đâu vậy? có uy tín không. Chả là dạo này nghe nhiều thông tin cháy nổ từ nguồn điện quá nên phải cẩn thận khi mua sản phẩm này.