Đang dùng bình nóng lạnh điện, tôi muốn chuyển sang bình nóng lạnh năng lượng mặt trời có đơn giản không?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Để lắp đặt bình nóng năng lượng mặt trời, bạn chỉ cần đấu nối trực tiếp nguồn nước ra - vào từ bồn chứa nước của gia đình, thường ở trên nóc nhà để đón được nắng cũng tiết kiệm không gian của gia đình bạn.

Việc lắp đặt này vô cùng đơn giản và không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình nóng lạnh điện của gia đình do hai đầu đấu nối khác nhau. Bình năng lượng mặt trời đấu trực tiếp nguồn nước bên ngoài, còn bình nóng lạnh điện thường được lắp trong nhà, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí tiền điện và luôn có sẵn nguồn nước nóng sử dụng như ý muốn. Trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời cho bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, bạn có tham khảo thêm tại: https://www.vatgia.com/binh+nuoc+nong+nang+luong+mat+troi.html

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.