Mua máy ép nước mía ở đâu uy tín? Ở đâu tốt nhất?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chàoo bạn,
Trên thị tường có nhiều loại máy ép nước mía siêu sạch khác nhau cho bạn lựa chọn đến từ các xưởng sản xuất gia công, các hãng lớn sản xuất trong nước như Tân Phát, Viễn Đông, hay loại máy nhập từ Trung Quốc về.

Tuy nhiên để tiện mua, tránh phức tạp trong khâu vận chuyển bạn có thể lựa chọn các máy ở gần địa phương sinh sống và xem xét lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau: chất liệu máy, nguồn điện sử dụng, công suất sử dụng của máy, và nhu cầu phát sinh thêm trong quá trình sử dụng và điều kiện kinh doanh để có lựa chọn phù hợp: máy có thêm giá lọc, giá đỡ cốc, có tích hợp bánh xe, 1 hay 2 họng đút mía để thời gian ép trở nên nhanh chóng hơn.

Mời bạn tham khảo mức giá và sản phẩm trên link:https://www.vatgia.com/4878/may-ep-mia.html

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý