Tôi có thể dùng loại sơn ngoài nhà để sơn trong nhà được không?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Với câu hỏi của bạn đang được các chuyên gia bỏ ngỏ, bởi chính xác việc sử dụng sơn ngoài nhà thay cho sơn trong nhà không ảnh hưởng tới sức khỏe và mỹ quan của ngôi nhà bạn.

Với sơn ngoài nhà: hay được gọi là sơn ngoại thất thường là loại sơn có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, hay chống tia UV. Loại sơn này thường có khả năng chống bong tróc tốt nên thường có mức giá thành cao hơn so với sơn trong nhà (sơn nội thất)

Việc sử dụng sơn ngoại thất để sơn nội thất không thiệt hại hay ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà nhưng lại khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn so với thông thường. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi sử dụng sản phẩm này.

Chúc bạn có lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà mình.