Thông tin mới về 3G viettel?

Dang online mobi nen ko viet dc tieng viet, ae thong cam. Vao ngay 1-11 thi viettel chi moi ra mat thu nghiem dich vu 3G tai 1 so dia chi cu the o ha noi, vi du nhu: doi can', ho guom... Ko phai tung ra den 70% dia ban toan quoc nhu 1 so thong tin truoc day, ae chu y........? Chac gan bang vina roi T_T
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Viettel mà nó cho sử dụng thử miễn phí trong vòng vài tháng thì quá sướng.Lúc đó bà con đã quen "sướng" với 3G thì kiểu gì sau đó bà con dùng chả đông hơn là thu phí ngay từ đầu.